ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#1 |
ClubJZ Full Member 2555
วันที่สมัคร: Jun 2009
Car Brand: FORD RANGER
Engine Type: 1JZ GTE-VVTI
ที่อยู่: บางใหญ่
กระทู้: 396
Thanks: 1,544
Thanked 789 Times in 320 Posts
คะแนน: 16
![]() |
ถามพี่เคครับ 1เจโบวีวีจะติดagหัวฉีด
สวัสดีครับพี่เค พี่wee18แนะนำผมมาครับพี่
เครื่อง 1JZ GTE-VVTI ว่างในกระบะฟอดร์เรนเจอร์ขับ2เฟืองท้าย4.44 ใช้น้ำมันมาแล้ว1.5หมื่นกิโลเมตร 95ผสมแก๊สโซฮอล์95มาตลอด เป็นคนขับรถเร็วแรงค่อนข้างบ่อย ข้อมูลรถครับ 1.ท่อแก็สสภาพดีมากเพราะผมไม่ค่อยได้ใช้รถแต่ผมตัดหั วท่อแก็สทิ้งตรงห้องเครื่องบริเวณที่ตัดอยู่ข้างๆคอเ ฮดเดอร์ เทอร์โบ สามารถเชื่อมต่อได้ไหมครับ เดิมใช้ผสมlpg+ดีเซล 2.พวกสวิตร์และหม้อต้มใช้ได้ไหมครับ 3.ค่าใช้จ่ายเท่าไรครับพี่ 4.มีถัง48ลิตรอยู่แล้วใส่แทนที่ยางอะไหล่ 5.ระยะเวลาในการติดตั้งกี่วันครับ เพราะต้องใช้รถทุกวัน 6.อุปกรณ์ทุกอย่างที่กล่าวมาจดทะเบียนผ่านหมดแล้วครั บ ขอบคุณมากครับที่กรุณาอ่านจนจบและตอบผม แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย เอ บางใหญ่ : 12-11-2009 เมื่อ 06:36. เหตุผล: แก้ไข |
![]() |
![]() |
The Following User Says Thank You to เอ บางใหญ่ For This Useful Post: | JZ_P_MAYIM (05-12-2009) |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|
![]() |
||||
หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด |
ถามพี่เคครับ | sathid | ClubJZ ! GAS | 1 | 03-08-2010 22:20 |
ถามพี่เคครับ และเพื่อนๆที่เคยใช้ | kangboss244 | ClubJZ ! GAS | 7 | 05-04-2010 15:55 |
ถามพี่เคครับ | ludwig_awsb | ClubJZ ! GAS | 9 | 25-09-2009 04:19 |
ถามพี่เคครับ | Bank_td07 | ClubJZ ! GAS | 1 | 16-06-2009 00:59 |