ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! Meeting gallery ภาพ ClubJZ meeting ต่างๆครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#4 |
ClubJZ Old Full Member
|
![]() หลังจากวางเครื่องมาแล้ว ก็วิ่งปกติ ดีครับ อัตราการกินน้ำมัน
ตอนนั้นประมาณ ก.ล. ละ 6 บาท เก้าหนึ่งนะครับ วิ่งได้สักเดือนจ่ายค่าน้ำมันไม่ไหว ต้องดิ้นรนหาเงินมาติดแก๊ส ตกแล้วแก๊สกินไปโลละ สองบาท อะครับ (เฉลี่ยนะครับ หมายถึงขับช้าบ้าง เร็วบ้าง ปนกันครับ) วางเครื่องมาแล้วไม่ค่อยมีปัญหาครับ อัตราเร่งใช้ได้ แต่ติดแก๊สนี่สิ ฟิกซ์มิก ผมว่ามันไม่ค่อยเวิร์ค เพราะผมขับรถเร็ว ถ้าปรับจูนให้ประหยัด รถก็วิ่งไม่ออก ถ้าปรับจูนให้วิ่งดี ออกตัวดี ปลายดี กินแก๊สครับ สุดท้าย ไป ๆ มา ๆ ทนไม่ไหว ต้องหาทางเปลี่ยนเครื่องเทอร์โบ ลงให้ได้ ยังไง จะมารายงานตัวอีกครั้งครับผม มีเพื่อน ๆ หลายคนที่หัวอกเดียวกัน ทั้งที่ไม่ได้ใช้ รถนิสสัน แต่ไม่ได้วางเทอร์โบ มาระบายพูดคุยกับผม หลายคน หัวอกเดียวกันเป๊ะ เลยครับ แรก ๆ เราขับเหมือนรถแรงอะครับ พอสักพัก เราเคยชินแล้ว มันธรรมดามากครับ ถ้าเพื่อน ๆ มีนิสัยชอบขับรถเร็ว แรง วางเครื่องเทอร์โบ ไปเลยครับ แต่ถ้าต้องการประหยัด ขับเรื่อย ๆ ไม่คิดอะไรมาก วางเจ ธรรมดา ก็ Ok ครับ จะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจ ในภายหลัง และไม่เสียเงินสองรอบเหมือนผม ทีแรกที่ไม่วางเครื่องเทอร์โบ ก็เพราะ กลัวมีปัญหาเรื่องติดแก๊ส เขาบอกเครื่องเทอร์โบติดแก๊สไม่ดี มีปัญหาเยอะ เราก็เลยกลัว แต่ปัจจุบัน หลังจากที่มาอ่านหาความรู้ในเวปนี้ แล้ว ทำให้รู้ว่า ไม่น่าจะมีปัญหาเยอะ เหมือนที่คิด เพราะปัจจุบัน เทคโนโลยี่ มารองรับเยอะ ช่างก็เก่ง ขึ้นมาเยอะครับ เอาเป็นว่า มีอะไรมาเล่าสู่กันฟังเรื่อย ๆ นะครับ ขอบคุณครับ |
![]() |
![]() |
The Following User Says Thank You to คนเดิม For This Useful Post: | Lucky (03-06-2011) |
|
|