ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#3 |
ClubJZ Old Full Member
วันที่สมัคร: Nov 2006
กระทู้: 12
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
คะแนน: 0
![]() |
ลองแก้ Rb ก่อนดีไหมครับ ใจเย็นๆ หาหมอดีๆหน่อย ก็น่าจะช่วยได้คับ
ผมเองเคยนั่ง RB 25 กะ 20 โบ+มิกผมว่ามันวิ่งน่ากลัวเลยนะคัน 20 นี่เครื่องโทรมด้วยนะ ล้อ 18 หน้า 10 นิ้ว มันยังดึงเลย ส่วนถ้าจะวางเจ body นี่แถมนิดครับหาคาน 200/silvia มาใช้ด้วครับ จะประทับใจคับ ตัวเครื่องตรงพอดีหัวไม่เฉิดไม่ต้องทำคานเป็นตัว L มาครับ แล้วถ้ามีตังแล้วกะคิดจะติดแก๊สอยู่แล้ว ผมว่า 2J ไปเลยคับมันส์ดี |
![]() |
![]() |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|