ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! Talk พูดคุย ถาม-ตอบ ปัญหาต่างๆของเครื่องยนต์ JZ! ครับ |
![]() |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#1 |
ClubJZ Web Register
วันที่สมัคร: Oct 2016
Car Brand: Mecedes Benz
Engine Type: none
ที่อยู่: Bangkok
กระทู้: 1
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
คะแนน: 0
![]() |
(มือใหม่หัดเรียนครับ) อยากขอข้อมูลพี่ๆ ที่เคยเอาเครื่อง 1jz หรือ 2 jz ใส่ในเบนซ์เก่า
สวัสดีครับพี่ๆทุกท่าน
พอดีผมอยากขอความรู้ประสบการณ์จากพี่ๆนะครับ พอดีผมดูรถเบนซ์ W111 ไว้ แล้วอยากใส่เครื่องตระกูล J นะครับ เลยอยากรู้ว่าควรลงทุนไหมนะครับ คือประเด็นหลักเลยๆเรื่องซ่อม เพราะผมคิดว่าถ้าใช้เครื่องเดิมๆของมัน รถผมน่าจะจอดในอู่ยาวกว่าขับแน่ๆนะครับ ยังไงรบกวนด้วยนะครับ |
![]() |
![]() |
![]() |
#2 |
Senior Member
วันที่สมัคร: Sep 2008
กระทู้: 231
Thanks: 0
Thanked 294 Times in 131 Posts
คะแนน: 17
![]() |
ถ้าจัยชอบตัวรถจิงๆจะใช้ยาว
วาง2jge-vvtiไปเลยคับขับทุกวันยังไหวนิ่มๆ หกหมื่นกว่าน่าจะอยู่ |
![]() |
![]() |
![]() |
|
|