ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#1 |
Senior Member
วันที่สมัคร: Oct 2006
กระทู้: 440
Thanks: 391
Thanked 582 Times in 232 Posts
คะแนน: 19
![]() |
คุณเคตอบหน่อย..ผมเริ่มซนอีกแล้วถ้าเอา2jzgeออกวาง jbo แทนเท่าไหร่ครับ
คุณเค
1. ถ้าผมจะเอา 2jge ออก แล้ววาง 1jzbo แทน เราสามารถใช้ AG ที่เพิ่งติดมาเดิมได้มั๊ยครับ 2. ถ้าผมให้หาเครื่องให้ แล้ว turn 2jge ฝาดำ (แคร้งส์หลังแท้) ไปเลยวิ่งมา 20,000 กมเอง ไม่ทราบว่าต้องเพิ่มเงินเท่าไหร่ (โดยประมาณ) เห็นว่าราคา jbo ช่วงนี้น่าสนใจอะครับ ส่วนตัวถังก็ volvo 740 ที่ผ่านมือคุณเคติด ag นั่นแหละครับ |
![]() |
![]() |
|
|