ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#5 |
ClubJZ Old Full Member
|
ในส่วนตัวได้เคยติดตั้งมาแล้ว เวลาวิ่งรอบสูงๆจะมีเสียงคลายๆเครื่องเคกใช้อยู่ไม่เ กิน6เดือนขายทิ้งเลยครับกลัวเครื่องพัง ประหยัดก็ไม่เท่าไหร่ แต่วิ่งดีกว่าตอนที่ไม่ได้ติดครับ โดยวิ่งอยู่ที่คลอง5 อยู่19.19วิ เทียบกับรถเพื่อนอีกคนเครื่องรุ่นเดียวกันแต่งคล้ายๆ กันรถเพื่อนอยู่20กว่าๆ อยากได้ข้อมูลโทรมาคุยได้ครับ 08-6655-6739 โป้งครับ
|
![]() |
![]() |
|
|
![]() |
||||
หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด |
รับ ซื้อ--ขาย เครื่องดีเซล และ อะไหล่ ทุกชนิด รถpick Up รถกะบะ หรือ รถ6-10ล้อ ทุกรุ่น | มนัสภากร | ClubJZ ! GAS | 1 | 30-03-2010 23:22 |
ลบกวนสอบถาม เครื่องดีเซล 2500 กับ 2JZ-ge การกิร ครับ | potatoce | ClubJZ ! GAS | 8 | 20-03-2010 13:13 |
เครื่องดีเซล ปรับแต่งใช้ Lpg 100% ที่เห็นกัน จดทะเบียนขนส่งได้หรือเปล่า?? | mmk20042005 | ClubJZ ! GAS | 3 | 28-05-2008 00:01 |