ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! Talk พูดคุย ถาม-ตอบ ปัญหาต่างๆของเครื่องยนต์ JZ! ครับ |
![]() |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#1 |
Member
วันที่สมัคร: Mar 2008
Car Brand: isuzu Dragon Power
Engine Type: JZ-Gte
ที่อยู่: thailand
กระทู้: 32
Thanks: 3
Thanked 43 Times in 14 Posts
คะแนน: 0
![]() |
ถามพัดลมไฟฟ้าครับ
พอดีพัดไฟพ้าของผมมันเริิ่มมีสียงดังมากครับ
เลยอยากจะเปลี่ยนใหม่เป็นของมือสอง พี่ๆพอทราบมั้ยครับว่าพัดลมในรูปเป็นของยี้ห้ออะไร แล้วราคาประมาณเท่าไหร่ครับ |
![]() |
![]() |
![]() |
#2 | |
เก๊าท์รักทุกคนนนนนนนนนนนน
|
อ้างถึง:
แต่ถ้าไว้เพื่อเป่า แผงคอยย์ร้อน น่าจะไหวอยู่ แต่รุ่นอะไรยี่ห้ออะไร ผมดูไม่ออก
__________________
> ความแตกต่างไม่ใช่อุปสรรค ของคำว่า " มิตรภาพ " < แม่ทัพ "คนฝั่งทวย" ใคร ใครก็เรียกผมว่า "เก๊าท์ตัวพ่อ" จูนโจ โม เอ๋ เซอร์วิส เค แต่ตังค์ทำต้องขอ เมีย Power by เมีย ![]() |
|
![]() |
![]() |
![]() |
#3 |
Member
วันที่สมัคร: Mar 2008
Car Brand: isuzu Dragon Power
Engine Type: JZ-Gte
ที่อยู่: thailand
กระทู้: 32
Thanks: 3
Thanked 43 Times in 14 Posts
คะแนน: 0
![]() |
ขอบคุณครับ
|
![]() |
![]() |
![]() |
|
|