ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! Talk พูดคุย ถาม-ตอบ ปัญหาต่างๆของเครื่องยนต์ JZ! ครับ |
![]() |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
|
![]() |
#1 |
Junior Member
วันที่สมัคร: Mar 2014
Car Brand: BMW E34
Engine Type: 1JZ VVT-I
ที่อยู่: BANGKAPI
กระทู้: 5
Thanks: 0
Thanked 1 Time in 1 Post
คะแนน: 0
![]() |
แนะนำตัวครับ
ชื่อทวีศักดิ์ แดงโกเมน
ชื่อเล่น หมี ที่อยู่ 244 หัวหมาก บางกะปิ กทม โทร.089-1665005 ใช้รถ Bmw E34 เครื่องยนต์ 1jz Vvti Turbo ฝากเนื่อฝากตัวด้วยครับ |
![]() |
![]() |
![]() |
#2 |
Junior Member
วันที่สมัคร: Mar 2015
Car Brand: Jaguar
Engine Type: 2j
ที่อยู่: Chonburi
กระทู้: 5
Thanks: 1
Thanked 2 Times in 1 Post
คะแนน: 0
![]() |
![]() ชื่อ เพชรบูรณ์ เอกโยคยะ
ที่อยู่ 38/37 หมู่13 ต หนองปรือ อ บางละมุง ชลบุรี เบอร์ติดต่อ 0868885288 รถที่ใช้ jaguar xj6 เครื่องยนต์ jaguar 4200 cc อยากว่างเครื่อง 2j gte vvti ![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
|
|