ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#9 |
ClubJZ Web Register
วันที่สมัคร: Dec 2014
Car Brand: toyota
Engine Type: 2jz-fe
ที่อยู่: bangkok
กระทู้: 3
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
คะแนน: 0
![]() |
KME Gold ที่นำเข้ามามี 2 รุ่น คือ
1. Gold FZ8 รุ่นนี้ติ๊กแก๊สแยกกับตัวหม้อต้ม 2. Gold VT รุ่นนี้ติ๊กติดกับตัวหม้อต้ม สนนราคารุ่นนี้อยู่ที่ 5,000 บาท KME Gold Black รุ่นนี้นิยมใชกับรถ Turbo 1. Gold Black VT-T เป็นรุ่นติ๊กติดกับหม้อต้ม สนนราคารุ่นนี้อยู่ที่ 5,500 บาท รับเปลี่ยนหม้อต้มราคาไม่แพง ค่าแรงเพียง 500 บาท (ช่วงโปรโมชั่น) รับอัพเกรดระบบดูดเป็นระบบหัวฉีด ชุดแก๊ส KME จากประเทศโปแลนด์ ราคาไม่แพงอย่างที่คิด สนใจติดต่อ ศูนย์บริการติดตั้งแก๊ส Vialle และ KME Auto Gas โทร 02-961-7625 - 7 ![]() |
![]() |
![]() |
|
|