ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! Talk พูดคุย ถาม-ตอบ ปัญหาต่างๆของเครื่องยนต์ JZ! ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#9 | |
Junior Member
|
![]() อ้างถึง:
![]() ช่วงนี้ก็ใช้คันอื่นไปก่อน ไหนๆ ก็จอดกับที่แล้วเลยถอดชุดลูกรอกดันสายพานหน้าเครื่อง เปลี่ยนใหม่ด้วยเลย สปริงมันน่าจะเริ่มล้าแล้ว ขณะรอบเดินเบามันเด้งให้ตัวเยอะมาก แถมมีเสียงดังแกร๊กๆ ตามจังหวะการเด้งด้วย ดังตลอดน่ารำคาญมาก แต่ถ้าเร่งรอบสูงขึ้นมันก็จะเด้งน้อยลง เสียงก็ดังน้อยลงด้วย (ประมาณว่าใช้ได้แหละ แต่เสียงดังอายคน อิอิ) ก่อนหน้านี้เคยเปลี่ยนลูกปืนแล้วก็ไม่หาย เปลี่ยนสายพานใหม่แล้วก็ไม่หาย สรุปก็น่าจะเป็นที่ชุดสปริงแล้วล่ะ มูเล่ตัวอื่นก็ปกติไม่มีเสียง แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย armstorm : 25-02-2014 เมื่อ 22:00. |
|
![]() |
![]() |
|
|