ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! Talk พูดคุย ถาม-ตอบ ปัญหาต่างๆของเครื่องยนต์ JZ! ครับ |
![]() |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
|
![]() |
#1 |
Junior Member
วันที่สมัคร: Jun 2012
Car Brand: Cefiro-A31
Engine Type: 1JZ-GTE[AUTO]
ที่อยู่: Samutprakran
กระทู้: 15
Thanks: 0
Thanked 6 Times in 4 Posts
คะแนน: 0
![]() |
ตอนนี่ไล่ไม่เปนละคับ ^^ คงต้องเรียกช่างอย่างเดียวคับ แต่ไม่อยากไห้ช่างแถวบ้าน เลยหา พี่ๆ ที่รับวาย นอกสถานที่ อ่ะคับ ___ มีใครแนะนำมั่งคับ
|
![]() |
![]() |
![]() |
|
|
![]() |
||||
หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด |
รถสตาร์ทไม่ติด หาช่างไฟเครื่อง1jzge แถวนนทบุรีที่รับงานนอกสถานที่ครับ | manyou | ClubJZ ! Talk | 4 | 19-10-2015 10:57 |
รบกวนช่วยวิเคราะห์ อาการหน่อยคับ รถสตารท์ไม่ติด | TT78 | ClubJZ ! Talk | 6 | 30-10-2014 00:52 |
1jz-gte เครื่องร้อนแล้วสะดุด ครับ รบกวนหน่อยคับ | fair_a31_1jz | ClubJZ ! Talk | 3 | 26-11-2013 00:02 |
ช่วยด้วยครับ รถสตาร์ทไม่ติด กับอาการแปลกๆ ของรถติดแกส 2J bo ครับ | saokem | ClubJZ ! GAS | 3 | 25-03-2011 22:09 |
รบกวนหน่อยคับ D-max อยากวางเจติดแก๊สครับ | seventh_sense | ClubJZ ! GAS | 8 | 27-03-2008 09:32 |