ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! Talk พูดคุย ถาม-ตอบ ปัญหาต่างๆของเครื่องยนต์ JZ! ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#4 |
Senior Member
วันที่สมัคร: Apr 2008
Car Brand: BMW E36
Engine Type: 1J-GTE
ที่อยู่: Bangkok
อายุ: 49
กระทู้: 161
Thanks: 29
Thanked 282 Times in 91 Posts
คะแนน: 18
![]() |
อย่าพึ่งวางใจพัดลมวอลโว่นะครับ จริงอยู่ตัวเดียวเอาอยุ่ ....กว่ามันจะมาถึงมือเรา อายุมันเท่าไหร่แล้ว ของผมช่างที่วางก็ยัด วอลโว่มาให้ มีความรู้สึกว่าั หากวันนึงมันเสียขึ้นมา ไหนจะค่ายกเครื่อง ไหนจะค่ารถสไลด์ ตอนนี้ผมใช้โตโยต้า บางๆหาง่ายๆราคาไม่แรง ดูดหลังหม้อน้ำ 2 ตัว เป่าแอร์อีก 1 ตัว เคยเสียที่บางแสน 1 ตัว ผมก็ค่อยๆคลานกลับ กทม.ได้ ครับ
|
![]() |
![]() |
The Following 6 Users Say Thank You to PhotJZ For This Useful Post: | Aae (07-10-2013), borancar (06-10-2013), Chai (07-10-2013), nat_au1 (07-10-2013), parkpoom_p (07-10-2013), samasun_007 (06-10-2013) |
|
|