ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubUZ ! Talk พูดคุย ถาม-ตอบ ปัญหาต่างๆของเครื่องยนต์ UZ! ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#12 | |
ClubJZ Full Member 2557
|
อ้างถึง:
Spec Gates R9 ท่อทางเดินน้ำมันคุณภาพสูงเหมาะสำหรับการใช้งานที่ต้ องการความทนทานต่อแรงดันสูงใช้ลำเลียงน้ำมันเชื้อเพล ิงจากภายนอกถังน้ำมันไปสู่เครื่องยนต์ เนื้อยางท่อทางเดินน้ำมันแบบพิเศษ ออกแบบให้ทนทานกับแอลกอฮอล์และก๊าซเปรี้ยว (sour gas) เส้นใยโพลีเอสเตอร์ทักถอพิเศษเสริมความแข็งแรงให้กับ ท่อและรองรับแรงดันได้สูง เปลือกท่อด้านนอกทนทานต่อการเสียดสีและการกัดกร่อนจา กโอโซนได้ดี สามารถทนความร้อนได้ดีและใช้ได้กับน้ำมันเบนซิน, แก๊สโซฮอล์ E10, E20, E85, น้ำมันดีเซล และไบโอดีเซล ผ่านมาตรฐานการทดสอบ SAE 30R9 รองรับอุณหภูมิการทำงานที่ –35°C ถึง 150°C ทนแรงดันได้สูงสุดถึง 12 บาร์ (174 PSI หรือ 1.2 Mpa) ข้อควรระวัง ห้ามใช้แช่หรือจุ่มในถังน้ำมัน ห้ามใช้ลำเลียงก๊าซ LPG Spec Gates R10 เนื้อยางของท่อทำจาก Fluoroelastomer (FKM) ผ้าใบทำจาก Aramid Fiber (วัสดุเสื้อเกราะกันกระสุน) ช่วงอุณหภูมิทำงาน -34\'C ถึง 100\'C ใช้ได้กับน้ำมันแก็สโซฮอลล์และดีเซล ขนาด 8mm.ยาว 1ฟุต (ท่อจุ่มในรถปกติ 4-8 นิ้ว) ทนแรงดันได้สูงสุด 7บาร์ สามารถใช้จุ่มในถังได้ ผ่านมาตรฐาน SAE J30R10 - SAE 30 R10 ใช้สำหรับในถังน้ำมัน แช่ จุ่ม ได้เลยรองรับสูงสุด - SAE 30 R9 รองรับแก๊สโซฮอล E10, E20, E85 น้ำมันดีเซลและไบโอดีเซล - SAE 30 R7 รองรับน้ำมันเบนซินไร้สารตะกั่ว น้ำมันดีเซล น้ำมันเบนซิน ที่มีส่วนผสมของเอททานอล (E10) - SAE 30 R6 อันนี้รุ่นเก่าใช้ได้แค่น้ำมันเบนซินไร้สารตะกั่ว น้ำมันดีเซล ไม่รองรับน้ำมันเบนซินที่มีส่วนผสมของเอททานอล และไบโอดีเซล ![]() แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย bellcorp : 27-08-2013 เมื่อ 14:50. |
|
![]() |
![]() |
|
|