ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubUZ ! Talk พูดคุย ถาม-ตอบ ปัญหาต่างๆของเครื่องยนต์ UZ! ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#10 |
Junior Member
วันที่สมัคร: Jan 2009
Car Brand: TOYOTA TT141 / BMW E30 /Mazda 808 sedan /Toyota AL50
Engine Type: 1UZ-FE/SR20 DE/
ที่อยู่: UD
กระทู้: 15
Thanks: 13
Thanked 4 Times in 3 Posts
คะแนน: 0
![]() |
รบกวนทุกท่านอีกครั้งครับ ถ้าผมจะต่อสายเซ็นเซอร์ตรงมาจากท้ายกล่อง ecu เข้าเซ็นเซอร์ตัว 52นี้ ต้องต่อจากตรงไหนครับ เพราะว่าไม่อยากรื้อครับ (จอดมานานแล้วคิดถึง uz มากๆ)
![]() หรือ ![]() แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย buster : 14-03-2013 เมื่อ 11:45. |
![]() |
![]() |
|
|