ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.

Loading
Search In ClubJZ.net


กลับไป   ClubJZ Forums > ClubUZ ! Main Forums > ClubUZ ! Talk
สมัครสมาชิก คู่มือการใช้ รายชื่อสมาชิก ปฏิทิน กระทู้ใหม่วันนี้
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ!

1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป

2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ

3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ



ClubUZ ! Talk พูดคุย ถาม-ตอบ ปัญหาต่างๆของเครื่องยนต์ UZ! ครับ

 
 
คำสั่งเพิ่มเติม เรียบเรียงคำตอบ
เก่า 02-03-2013, 01:16   #11
por5787
ClubJZ Web Register
 
วันที่สมัคร: Jan 2012
Car Brand: Toyota
Engine Type: 1uz
ที่อยู่: bangkok
กระทู้: 13
Thanks: 0
Thanked 6 Times in 5 Posts
คะแนน: 0 por5787 is on a distinguished road
เนื่องจากก่อนวันงาน Grand ผมได้เร่งทำรถเนื่องจากไม่ค่อยมีเวลาซักเท่าไหร่ แต่ก็ได้ความคืบหน้ามาอีกครับผมเปลี่ยนหัวนกกระจอกมื อสองเข้าไปใหม่(ของใหม่เบิกของไม่มีเลยตอนนี้) แล้วก็ไปได้ คอยจุดระเบิด ทั้งสองตัว กับ CDI มาอีก สองชุดร้านให้มาลองฟรีครับไม่คิดตังใช้ได้ค่อยจ่ายเง ิน(ร้านแบบนี้หายากมาก) แต่ยังไม่ลองทั้งหมดลองที่ระอย่างเปลี่ยนหัวนกกระจอก แล้วออกไปซัดเหมือนเดิมครับเดินไม่เต็มสูบได้โอกาสเป ลี่ยนคอยจุดระเบิด ไม่หาย กลับมาเปลี่ยน CDI ก็ไม่หายครับอาการยังคงอยู่ ผมก็เลยจัดการใส่อะไหล่ของเดิมลงไป คราวนี้เหลือหัวเทียน กับสายหัวเทียน แล้วก็สายคอยตัวที่มีไฟแล๊ป พี่ตู่ แนะนำสายคอยก่อนเลยผมก็เลยไปถอดของรถอีกคันมาลองก็ยั งไม่หายคับ ต่อมาเป็นคิวของหัวเทียนผมเลือกใช้ NGK แพลตินั่มราคา120 บาท ก่อนเพื่ออยากรู้ว่าจะหายไม่หายครับใส่ปุ๊บพอสตราท์ง ่ายขึ้นแต่ยังมีความรู้สึกของเครื่องเดินไม่เรียบเอา มือไปแตะที่เครื่องรู้สึกได้ว่าเต้นเบาๆครับ วันนี้ได้มีโอกาสได้ออกเอาของไปคืนร้านแล้วก็ได้ลองร ถคับ สรุปไม่หาย จะเป็นก็ต่อเมื่อเรากดคันเร่งค้างให้มันลากรอบจนกว่า เปลี่ยนเกียร์เองพอจอดไฟแดงก็เดินไม่ครบเป็นตลอดไม่ห ายจนถึงบ้านเลยครับ (พ่อหัวเราะกรูบอกแล้วว่าไม่เกี่ยวกับหัวเทียน555)
เรื่องไฟกราว ไม่พอพี่ๆว่าจะเกี่ยวไหมเพราะผมย้ายเเบตรี่ไปไว้ข้าง หลังแล้วเอากราวเข้าตัวถังรถ ผมว่าจะต่อกราวจากแบตเข้ามาที่เครื่องอีกเส้นครับ
por5787 is offline   ตอบพร้อมอ้างถึงข้อความเดิม
 



กฎการส่งข้อความ
คุณไม่สามารถเริ่มหัวข้อใหม่ได้
คุณไม่สามารถตอบกระทู้ได้
คุณไม่สามารถแนบไฟล์ได้
คุณไม่สามารถแก้ไขกระทู้ของคุณเองได้

โค้ด vB ใช้ได้
[IMG] โค้ด ใช้ได้
โค้ด HTML ใช้ได้
กระโดดไป


เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7 และเวลาในขณะนี้คือ 18:41


Powered by vBulletin รุ่น 3.6.8 Copyright ©2000-2025, Jelsoft Enterprises Ltd.
ClubJZ. NET Bestview 1024 * 768 and 1208 * 1024 pixels