ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! Talk พูดคุย ถาม-ตอบ ปัญหาต่างๆของเครื่องยนต์ JZ! ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#11 |
Junior Member
วันที่สมัคร: Dec 2011
Car Brand: Daihatsu
Engine Type: Jb
ที่อยู่: Bkk
กระทู้: 6
Thanks: 7
Thanked 2 Times in 1 Post
คะแนน: 0
![]() |
![]() ชื่อ ภูริต
นามสกุล อัครเบญจพล(เอก) ที่อยู่ 609/54 ซ.นวมินทร์137 ถ.นวมินทร์ คลองกุ่ม บึงกุ่ม 10230 กทม. เบอร์ติดต่อ 081 806 2416 รถที่ใช้ Benz 280se w126(เครื่องเดิม2800cc.) Daihatsu Move(เครื่องเดิม660cc.turbo) หาความรู้เพิ่มเติมเรื่องเครื่องยนต์ ก่อนวางเครื่อง ครับ รบกวนทุกท่านด้วยครับ ![]() ![]() ![]() |
![]() |
![]() |
|
|