ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
![]() |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
|
![]() |
#1 |
Member
วันที่สมัคร: Oct 2008
Car Brand: banz
Engine Type: 2 J ge
ที่อยู่: นครศรี ฯ
กระทู้: 31
Thanks: 6
Thanked 15 Times in 8 Posts
คะแนน: 0
![]() |
เจอแล้ว ครับ กล่อง Ecu แก๊ส มันรีเซ็ตตัวเองเป็นตั้งค่าโรงงาน ทำให้ มันเปลี่ยน คอยล์ จาก 6 สูบ มาเป็นคอยล์เดี่ยว ทำให้รอบเครื่องมากกว่าปกติ มันก็เลยไม่เข้าแก๊ส
วิธีแก้ คือ ไปตั้งค่าเป็นแบบ 6 สูบ (รอบมาเป็นปกติ) แล้วออโต้จูน ใช้ได้ปกติแล้วครับ แต่ที่จะต้องติดตามต่อไป คือหาสาเหตุให้ได้ ใฃ้อยู่คนเดียว,เช็ค/ซ่อมอยู่คนเดียว และก่อนที่จะเป็นก็ไม่เลยไปทำอะไรกับแก๊สมาก่อน แล้วอยู่ ฯฯ มันเป็นแบบนี้ ถามท่านอื่นใครเคยเจอแบบนี้ บ้าง |
![]() |
![]() |
![]() |
#2 |
ClubJZ Full Member 2557
วันที่สมัคร: Mar 2009
Car Brand: MB w124
Engine Type: 2JZ-GTE
ที่อยู่: bangkok
กระทู้: 113
Thanks: 521
Thanked 271 Times in 81 Posts
คะแนน: 17
![]() |
![]() ![]() ![]()
__________________
put the right man on the right job. |
![]() |
![]() |
![]() |
|
|
![]() |
||||
หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด |
แก๊ส Ac Stag 300-6 Isa2 เดินเบาสะอึกแก้ไงครับ | mungpro | ClubJZ ! GAS | 2 | 20-02-2015 16:34 |
2J VVTi แก๊ส Mixer เวลาสตาร์ทแบล็คไฟท์เป็นบางครั้งครับ | Rafa_Pond | ClubJZ ! GAS | 5 | 29-05-2014 21:11 |
แก๊ส สดุดรอบ1500-2500 นำมันปกติเพิ่งเปลี่ยนหัวเทียนไหม่ | sacorn | ClubJZ ! GAS | 13 | 22-07-2011 17:21 |
ปรึกษาพี่เคและพี่ๆทุกคน E-34 1เจ*โบ แก๊ส | ณัฐชนน | ClubJZ ! GAS | 2 | 02-10-2008 08:02 |