ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! Talk พูดคุย ถาม-ตอบ ปัญหาต่างๆของเครื่องยนต์ JZ! ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#10 |
Junior Member
วันที่สมัคร: Sep 2011
Car Brand: NISAN CEFIRO A31
Engine Type: 1JZ-GTE
ที่อยู่: CHIANGMAI CITY
กระทู้: 4
Thanks: 1
Thanked 0 Times in 0 Posts
คะแนน: 0
![]() |
![]() สวัสดีครับ น้องใหม่รายงานตัวด้วยคนครับ..
ผมชื่อ เดย์ครับ .. อายุ 26 แล้วครับ.. ทำงานอยู่ รพ.ครับ อยู่จังหวัด เชียงใหม่ครับ ความชื่นชอบ เรื่อง รถแต่ง + ความเร็ว + สุรา + นารี + รถที่ใช้ครับ Civic FD 2011 แฮ่ๆๆ ล้อเล่นครับ.. ใช้จริงๆ จังตั้งแต่เรียน จนทำงานก็ยังใช้อยู่คือ " Nisan Cefiro A31 " เครื่องยนต์ 2006 RB20 DE 2007 1JZ-GTE เครื่องแรก.. 2010 1JZ-GTE เครื่องที่สอง ติดใจ มัน แรง ยินดีที่ได้รู้จักทุกๆท่านครับ... ![]() ![]() Youtube เอามาให้ชมเล่นๆๆ ไม่ได้ตั้งใจเอามาอวดนะครับ... อย่าเข้าใจผมผิดนะครับ..แฮ่ๆๆๆ http://www.youtube.com/watch?v=GnflNYoCrn0 |
![]() |
![]() |
|
|