ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.

Loading
Search In ClubJZ.net


กลับไป   ClubJZ Forums > ClubJZ ! Main Forums > ClubJZ ! Meeting gallery
สมัครสมาชิก คู่มือการใช้ รายชื่อสมาชิก ปฏิทิน กระทู้ใหม่วันนี้
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ!

1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป

2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ

3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ



ClubJZ ! Meeting gallery ภาพ ClubJZ meeting ต่างๆครับ

 
 
คำสั่งเพิ่มเติม เรียบเรียงคำตอบ
เก่า 16-09-2011, 10:26   #16
PuK_InfinitY
ClubJZ Staff Member
 
รูปส่วนตัว PuK_InfinitY
 
วันที่สมัคร: Sep 2009
Car Brand: NISSAN A31
Engine Type: J-BO
ที่อยู่: Bangkok
อายุ: 48
กระทู้: 486
Thanks: 2,145
Thanked 840 Times in 143 Posts
คะแนน: 16 PuK_InfinitY is on a distinguished road
อุตุฯเตือน18-21 ก.ย.ฝนถล่มอีกระลอก

กรมอุตุฯเตือน 18 – 21 ก.ย.ภาคเหนือตอนล่าง ภาคกลาง และอีสาน เจอฝนถล่มหนักอีกระลอก

เมื่อวันนี้ ( 15 ก.ย.) กรมอุตุนิยมวิทยาพยากรณ์ว่าช่วงวันที่ 18-21 ก.ย. ร่องมรสุมจะเลื่อนจากภาคเหนือตอนบน ลงมาพาดผ่านภาคเหนือตอนล่าง ภาคกลาง ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และมีกำลังแรงขึ้น ขณะเดียวกันมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ ซึ่งมีอิทธิพลในเขตทะเลอันดามัน ภาคใต้ และอ่าวไทย มีกำลังแรงขึ้น ทำให้ทั่วทุกภาคของประเทศมีฝนเพิ่มมากขึ้น และมีฝนตกหนักถึงหนักมากเป็นบางแห่งในระยะนี้ จึงแจ้งเตือนประชาชนอาศัยในพื้นที่เสี่ยงภัย ตามที่ลาดเชิงเขา ใกล้ทางน้ำไหลผ่าน ในภาคเหนือ ภาคตะวันออก เฉียงเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก ระวังอันตรายจากฝนตกหนัก ส่วนชาวเรือบริเวณทะเลอันดามันให้ระมัดระวังอันตรายใ นการเดินเรือ และเรือเล็ก ทั้งทะเลอันดามัน และอ่าวไทยตอนบน ควรงดออกจากฝั่งในช่วงดังกล่าว

ทางด้านนายต่อศักดิ์ วานิชขจร อธิบดีกรมอุตุนิยมวิทยา กล่าวว่า ปริมาณฝนที่จะตกในช่วงดังกล่าวคาดว่าหนักสุด ราว 100 ม.ม. ขณะที่ฝนระลอกนี้น่าตกถึงวันที่ 21 ก.ย.นี้ และจะเป็นการเติมน้ำลงในแหล่งน้ำต่าง ๆ ที่มีมากอยู่แล้วในบางพื้นที่ จนอาจทำให้ล้นตลิ่งได้ อย่างไรก็ตาม คาดว่าร่องมรสุมหรือร่องความกดอากาศต่ำที่เลื่อนลงมา ทางภาคกลาง ทำให้ภาคกลางมีฝนเพิ่มขึ้น น่าจะคงอยู่ต่อจนถึงสิ้นเดือน ก.ย.

ที่มา : หนังสือพิมพ์เดลินิวส์
__________________
Member No. JZM-313
080-3478799(TRUE)
PuK_InfinitY is offline   ตอบพร้อมอ้างถึงข้อความเดิม
 



กฎการส่งข้อความ
คุณไม่สามารถเริ่มหัวข้อใหม่ได้
คุณไม่สามารถตอบกระทู้ได้
คุณไม่สามารถแนบไฟล์ได้
คุณไม่สามารถแก้ไขกระทู้ของคุณเองได้

โค้ด vB ใช้ได้
[IMG] โค้ด ใช้ได้
โค้ด HTML งดใช้
กระโดดไป

หัวข้อที่คล้ายกัน
หัวข้อ ผู้เริ่มหัวข้อ ฟอรั่ม ตอบกลับ กระทู้ล่าสุด
เรียนเชิญสมาชิก ClubJZ เข้าร่วมงาน ClubJZ Grand Meeting Vol.9 Apple JZ Power ClubJZ ! Talk 12 19-01-2016 10:15
Meeting ClubJZ @ CDC เลียบด่วน 14มีนาคม2558 Apple JZ Power ClubJZ ! Talk 7 16-03-2015 15:05
อัพเดทงาน Grand Meeting ClubJZ Vol.8 ให้เพื่อนๆพี่ๆทราบครับ Apple JZ Power ClubJZ ! Talk 4 22-01-2015 20:38
หนีที่บ้านไปเที่ยวงาน ClubJZ นครสวรรค์ โดยบีบี^^ BB 436 ClubJZ ! Meeting gallery 61 04-12-2009 22:53


เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7 และเวลาในขณะนี้คือ 07:03


Powered by vBulletin รุ่น 3.6.8 Copyright ©2000-2025, Jelsoft Enterprises Ltd.
ClubJZ. NET Bestview 1024 * 768 and 1208 * 1024 pixels