ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#3 |
Member
วันที่สมัคร: Jul 2007
Car Brand: BMW E34 525IA
Engine Type: 1JZ Turbo
ที่อยู่: สมุทรปราการ+BKK
กระทู้: 51
Thanks: 45
Thanked 43 Times in 24 Posts
คะแนน: 18
![]() |
ที่ผมถามเพราะว่า Autronic เป็นระบบที่ไม่มีหม้อต้มน่ะครับ หลักการทำงานมันใช้สายเป็นตัวต้ม ก็เลยแก้ไขไปใช้หม้อต้มแรงๆที่มีขายไม่ได้ แก้ได้อย่างเดียวคือเปลี่ยนขนาดหัวฉีด ซึ่งขนาดใหญ่สุดคือ Jet21
ในเมื่อไม่มีใครยืนยันได้ ผมก็กลัวๆเหมือนกันครับว่ามันจะจ่ายไม่พอ ผมเองลองโทรหาบริษัทตัวแทนจำหน่าย เค้ายังไม่กล้ายืนยันเลยครับ ว่าจะจ่ายgasพอ |
![]() |
![]() |
|
|
![]() |
||||
หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด |
มีใครใช้ Autronic กับเครื่อง 1JZ Turbo / 2JZ Turbo บ้างครับ | boost | ClubJZ ! GAS | 2 | 04-05-2011 16:29 |
1j turbo lpg หัวฉีด เจาะรู นอสเซิล เท่าไหร่ครับ | ariva_al | ClubJZ ! GAS | 4 | 29-03-2010 01:43 |
สอบถามครับ 1j turbo vvt-i หัวฉีด AC หม้อต้ม KME ทอง | peera | ClubJZ ! GAS | 3 | 24-08-2009 15:30 |