ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#3 |
Senior Member
วันที่สมัคร: Mar 2008
กระทู้: 237
Thanks: 197
Thanked 113 Times in 77 Posts
คะแนน: 18
![]() |
ก็จากที่ว่ามาทั้งสองท่าน ก็ ไม่ผิด เลยครับ มันทำได้ และหาก ทำแล้วใช้ ได้ ดี คือ ไม่บริโภคแก๊สผิดปกติ วิ่งได้อย่างปกติ มันก็ใช้ได้ หาก จูนไม่ได้ มันก็ จะไม่ปกติ ก็ เท่านั้นเอง แต่หลายท่านไปเปรียบเทียบ กับคนอื่น ว่ากิโลละบาทบ้างอะไร บ้างก็ จะพยายาม ให้ มัน ได้อย่างนั้น จริงๆ แล้ว หาก เทียบกับน้ำมั้น เช่น วิ่งน้ำมัน ได้ ประมาณ 8 - 10 กม/ลิตร วิ่งด้วย แกีศ แบบมิก มันก็ จะกินมากกว่า น้ำ มัน ราว 20 เปอร์เซ็นต์ มันก็ตก ราว 6-8 ก็คิดง่ายๆ ว่ากิโลละ 2 บาท หรือน้อยกว่า นิดหน่อย คิด ที่ราคาแก๊ส 11 บาทกว่า ต่อลิตร นะครับ ก็น่าจะพอใจกัน ได้ นะครับ
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย krupree : 11-05-2011 เมื่อ 19:02. |
![]() |
![]() |
|
|
![]() |
||||
หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด |
สอบถามระยะเวลาจูนแก๊ซของ Lpg ระบบดูดครับ | godarmy84 | ClubJZ ! GAS | 4 | 11-05-2009 10:28 |