ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! Meeting gallery ภาพ ClubJZ meeting ต่างๆครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#33 |
ClubJZ Web Register
วันที่สมัคร: May 2010
Car Brand: กระบะเก่าๆ
Engine Type: จะเลือกวางเครื่อง J ตัวไหนดี?
ที่อยู่: ฺBKK
กระทู้: 6
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
คะแนน: 0
![]() |
ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ
ตอนนี้ผมอยากเปลี่ยนเครื่องเจ้า isuzu kb แคร์รี่บอยน่ะครับ ผมอยากหาร้านแถวๆย่าน ฝั่งธน บางพลัด พระราม7 รบกวนช่วยแนะนำหน่อยนะครับว่ามีร้านไหนที่ไวร์ริ่งสา ยครบๆ ไม่มีปัญหาจุกจิกกวนใจภายหลังน่ะครับ ตอนนี้เล็งเครื่อง 2JZ-GE (VVTi)+ก๊าซหัวฉีดอยู่ครับ แล้วงบประมาณวางเครื่อง+ติดแก๊สหัวฉีดอยู่เท่าไหร่คร ับ ขอบคุณครับผม |
![]() |
![]() |
|
|