ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
|||||||
| ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
|
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
| ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
![]() |
|
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
|
|
#21 |
|
ClubJZ Old Full Member
|
สายหัวเทียน หมายถึงสายไหนครับ ใช้สายที่ต่อจากคอยร์หัวเทียนไปอีกสูบหรือป่าวครับ
|
|
|
|
|
|
#22 |
|
Member
วันที่สมัคร: Feb 2011
Car Brand: volvo 960
Engine Type: 2jz vvti
ที่อยู่: chaingmai
กระทู้: 26
Thanks: 7
Thanked 7 Times in 5 Posts
คะแนน: 0
![]() |
ของผมก็เป็น ถ้ารอบกระตุกมักจะเป็นที่คอย และหัวเทียนจะแตก ถ้าเครื่องดับจะเป็นที่สายหัวเทียนไฟลงกราว ครับ
|
|
|
|
|
|
#23 |
|
Member
วันที่สมัคร: Feb 2011
Car Brand: volvo 960
Engine Type: 2jz vvti
ที่อยู่: chaingmai
กระทู้: 26
Thanks: 7
Thanked 7 Times in 5 Posts
คะแนน: 0
![]() |
สายหัวเทียน
|
|
|
|
|
|
#24 |
|
Member
วันที่สมัคร: Mar 2010
Car Brand: toyota
Engine Type: 1jz-gte
ที่อยู่: bangkok
กระทู้: 17
Thanks: 52
Thanked 3 Times in 2 Posts
คะแนน: 0
![]() |
ข้อมูลดีๆ
![]() |
|
|
|
|
|
#25 |
|
Junior Member
วันที่สมัคร: Nov 2009
Car Brand: ford
Engine Type: sr20det
ที่อยู่: bkk
กระทู้: 15
Thanks: 8
Thanked 11 Times in 7 Posts
คะแนน: 0
![]() |
ขอบคุณครับ
บางนี้ถ้ามันหลวมๆ ผมเอาคีมปากจิ้งจก บีบตรงเบ้าที่สายหัวเทียนให้มันบุบๆหน่อย ก็เป็นอีกวิธีนึงครับ ![]() |
|
|
|
|
|
#26 |
|
Senior Member
วันที่สมัคร: Nov 2007
กระทู้: 306
Thanks: 33
Thanked 373 Times in 177 Posts
คะแนน: 18
![]() |
ยอมรับว่าเป็นความคิดที่ดีมาก เคยเป็นมาหลายเที่ยวแล้ว สังเกตุเห็นลายดำ ๆ ตรงเซรามิกหัวเทียน ก็รู้แล้วว่าไฟกระโดดจากจุกครอบหัวเทียนมาที่โคนเกลี ยวของหัวเทียน เคยคิจะเข้าไปซื้อเทปละลายที่โฮมโปรรังสิตหลายรอบแต่ ไม่มีเวลา ผมยืนยันครับวิธีนี้ต้องได้ผล 100%
|
|
|
|
| The Following User Says Thank You to 2jzgevvti For This Useful Post: | Jamisquatar (24-07-2012) |
|
|
#27 |
|
ClubJZ Web Register
วันที่สมัคร: Jul 2012
Car Brand: benz w123
Engine Type: 1j vvti
ที่อยู่: DIY
กระทู้: 1
Thanks: 0
Thanked 1 Time in 1 Post
คะแนน: 0
![]() |
ซื้อbenz123 เครื่อง 1jvvti แก็สดูด มาได้2วันระเบิดปัง ปัง ตลอดเลยครับ ถอดใจเลย เอาไปอู่บอกแก็สเข้ามากไปย้ายท่อแก็สเข้าห่างมาอีก5น ี้ว น่าจะได้เปลี่ยนหัวเทียนจบแล้วครับ ขัยมันเลย![]() |
|
|
|
| The Following User Says Thank You to crystal For This Useful Post: | Jamisquatar (24-07-2012) |
![]() |
|
|