ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ! Useful Information คลังเก็บกระทู้ข้อมูล ที่มีประโยชน์ต่อผู้ใช้งานเครื่องยนต์ JZ! ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#3 |
Senior Member
วันที่สมัคร: Mar 2007
อายุ: 46
กระทู้: 131
Thanks: 9
Thanked 35 Times in 28 Posts
คะแนน: 19
![]() |
ผมลองให้ช่างเช็คแล้วนะครับพี่หนุ่มโดยใช้ Filler gauge เนี่ยล่ะครับ ช่างบอกว่าได้สเปกทุกตัว เห็นบอกว่า ไอดี 15 ไอ้เสีย 28 รึไงเนี่ยครับจำไม่ค่อยได้
ก่อนประกบฝาก็บดวาว์ลใหม่ทุกตัวแล้วนะครับ แล้วเรื่องมาร์คเค้ามั่นใจมากคับว่าตรง เพราะเค้าทำสัญลักษณ์ไว้ ปล. แต่เค้าบอกว่าลองเอาน้ำมันเครื่องหยอดลงไปบนหัวลูกสํ ูบแล้วลองสตาร์ทวัดดูกำลังอัดมันได้ 170 psi เลยนะครับ เค้าบอกว่าแหวนพับ ผมล่ะงงเลยมันจะพับพร้อมกันทั้ง 6 สูบเลยเหรอคับ... ขอบคุณพี่หนุ่มมากครับ รบกวนบ่อยจิงๆ ![]() |
![]() |
![]() |
The Following User Says Thank You to OTTO940 For This Useful Post: | Lucky (03-06-2011) |
|
|
![]() |
||||
หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด |
พี่เคครับ ใบแก๊สสีแดงหาย ทำไงดี | Khanty | ClubJZ ! GAS | 1 | 01-08-2008 20:44 |
ใช้แก๊สบูสไม่มาคับ..ทำไงดี | TOY_Cef-white | ClubJZ ! GAS | 13 | 02-04-2008 00:35 |
ติดแก๊สแล้วรอบเดินแรงมาก ทำไงดี (1100 รอบ) | sumas | ClubJZ ! GAS | 6 | 23-01-2008 23:28 |
ตอนนี้รถกินแก๊สโลละเกือบ 3บาทน่ะคับ ทำไงดี | taauto | ClubJZ ! GAS | 14 | 15-12-2007 00:05 |
ทำไงดี เปง มานานแระคับไม่หายซะที | pattrawnt | ClubJZ ! GAS | 14 | 16-09-2007 16:15 |