ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
|||||||
| ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
|
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
| ClubJZ ! Talk พูดคุย ถาม-ตอบ ปัญหาต่างๆของเครื่องยนต์ JZ! ครับ |
![]() |
|
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
|
|
|
|
#1 |
|
Secretary and PR.
วันที่สมัคร: Jan 2009
อายุ: 40
กระทู้: 660
Thanks: 1,213
Thanked 651 Times in 217 Posts
คะแนน: 100
![]() |
ลงรายละเอียดให้ครบถ้วนนะค่ะ
ชื่อ........ ที่อยู่ ......... เบอร์โทร.......... รถ......... เครื่องยนต์............ รายทีมงานจะอัพให้นะค่ะ ถ้าลงครบ แต่ถ้าลงไม่ครบทางทีมงานขออนุญาติไม่อัพให้นะค่ะ เพื่อผลประโยชน์ของสมาชิกเอง ขอบคุรค่ะ อัพเดท 14/09/53 ![]()
__________________
janny_aba@hotmail.com ติดต่อสอบถาม 089-1085364
|
|
|
|
| The Following User Says Thank You to เจนนี่ For This Useful Post: | samasun_007 (14-09-2010) |
|
|
#2 |
|
Junior Member
วันที่สมัคร: Sep 2010
Car Brand: civic FD
Engine Type: STD.
ที่อยู่: Suphanburi
กระทู้: 1
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
คะแนน: 0
![]() |
แนะหน่อย
กาญจน์พงศ์ บุญจง
ชื่อเล่น กาญ อายุ 39 ปี ธุรกิจส่วนตัว ชื่อที่ใช้ login getgus รถที่ใช้ หา volvo ซีรีย์ 9 อยู่ ปัจจุยืมรถกระบะที่บ้าน กะรถมือมาใช้ ที่อยู่ อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี เบอร์โทร 081-9355676 |
|
|
|
![]() |
|
|