ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
		
			
  | 	
	
	
		
		|||||||
| ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! | 
| 
	 1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ  | 
	
| ClubJZ! Useful Information คลังเก็บกระทู้ข้อมูล ที่มีประโยชน์ต่อผู้ใช้งานเครื่องยนต์ JZ! ครับ | 
| 
		 | 
	คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ | 
| 		
			
			 | 
		#4 | 
| 
			
			
			
			 Junior Member 
			
		
			
			
			วันที่สมัคร: Jul 2007 
				
                                Car Brand: Volvo 
				Engine Type: 1G-GE 
                                
                                ที่อยู่: BangKok 
				
				
					กระทู้: 9
				 
                                 
	Thanks: 0 
	
		
			
				Thanked 4 Times in 4 Posts
			
		
	 
				
				คะแนน: 0  
				
				![]()  | 
	
	
	
	
		
		
		
		 ขอบคุณครับสำหรับคำแนะนำ 
		
	
		
		
		
		
		
	
	คาดว่า เป็นที่ หม้อน้ำระบายความร้อนไม่ดีมากกว่า เลยพลอยทำให้ น้ำมันเกียร์และคันร้อนไปด้วย (หรือเปล่า) วันนี้ อุ่นเครื่องดู ประมาณ เกือบครึ่งชั่วโมง คันเกียร์เริ่มอุ่นๆ แล้วคร้าบ แต่ฝากระโปรงร้อนจี๋ เกี่ยวไหม ว่าใช้น้ำมันเครื่องเกรดต่ำไป เลยระบายความร้อนไม่ดี อยากย้ายพัดลมเหมือนกัน ติดที่ เจ้าของเก่าวางมาไม่ดี ตอนนี้ หม้อน้ำกับเครื่อง ห่างกันแค่ประมาณ 2 นิ้วเองคร้าบ มีอู่ไหนรับแก้ แนะนำบ้างคร้าบ พี่น้องงงงงง  | 
| 
		 | 
	
	
	
		
		
		
		
			 
		
		
		
		
		
		
			
			
                  
		
	 | 
| The Following User Says Thank You to yong79 For This Useful Post: |  Lucky (03-06-2011)  | 
		
		
  | 
	
		
  | 
			 
			หัวข้อที่คล้ายกัน
		 | 
	||||
| หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด | 
| ปั๊มติ๊กนอกถัง volvo 960 แปลงอันไหนมาใส่ได้บ้างไหมครับ | nanthachai1jz | ClubJZ ! Talk | 7 | 11-12-2013 07:58 | 
| ขอคำแนะนำ volvo 240 อยากลง UZ ครับ | film_comarmy | ClubUZ ! Talk | 7 | 07-06-2013 21:02 | 
| 2j-vvti ลง Volvo 960 มีปัญหาครับช่วยทีครับ.. | manac | ClubJZ! Useful Information | 12 | 03-08-2010 18:02 | 
| รบกวนถามหน่อยนะคับ volvo 940 1jzgte... | on67 | ClubJZ ! GAS | 3 | 20-02-2008 00:01 |