ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
![]() |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
|
![]() |
#1 |
Member
วันที่สมัคร: Oct 2009
Car Brand: vigo
Engine Type: jz
ที่อยู่: สมุทรปราการ
กระทู้: 74
Thanks: 0
Thanked 24 Times in 19 Posts
คะแนน: 16
![]() |
----------
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย verchwind : 11-04-2010 เมื่อ 13:25. |
![]() |
![]() |
![]() |
#2 |
Junior Member
วันที่สมัคร: Mar 2009
Car Brand: FORD
Engine Type: 1JZ
ที่อยู่: BKK
กระทู้: 13
Thanks: 0
Thanked 4 Times in 3 Posts
คะแนน: 0
![]() |
เข้าไปตามลิงค์เลยครับ เบอร์โทรอยู่ในนั้น
|
![]() |
![]() |
![]() |
#3 |
Member
วันที่สมัคร: Oct 2009
Car Brand: vigo
Engine Type: jz
ที่อยู่: สมุทรปราการ
กระทู้: 74
Thanks: 0
Thanked 24 Times in 19 Posts
คะแนน: 16
![]() |
rail เป็นหัวฉีดแบบรางหลอครับ ถ้าพังเปลี่ยนทีละหัวไม่ได้ใช่มั้ย
|
![]() |
![]() |
![]() |
#4 |
Junior Member
วันที่สมัคร: Mar 2009
Car Brand: FORD
Engine Type: 1JZ
ที่อยู่: BKK
กระทู้: 13
Thanks: 0
Thanked 4 Times in 3 Posts
คะแนน: 0
![]() |
ติดมาเสร็จแล้วครับ 1J เทอร์โบ ได้ของแถมเป็นไฟ ABS โชว์มาอีกหนึ่งดวง ช่างพายามแก้ให้แล้วก็ไม่ดับ บอกว่าให้ลองเอาไปใช้ดู พรุ่งนี้อาจจะดับไปเอง
![]() ![]() รับรถออกมาจากอู่ รู้สึกว่ารถวิ่งดีขึ้น (น่าจะเป็นเพราะปากมิกเซอร์ที่ถอดออก) ช่างที่พารถไปลองตีนหนักมากกกกกกส์ รถเยอะเต็มถนนก็ยังกด จนผมต้องบอกให้เบาๆ สำหรับผมสรุปว่า ยอมจ่ายแพง ติดกับอู่ที่เพื่อนๆแนะนำกันดีกว่า อย่าคิดว่าแพง เพราะแพงแล้ว อาจมีแพงกว่าเหมือนผม คิดว่าใช้ได้สักพักจะไปถอดออกแล้วลองติดของ AG ดูครับ ไม่ใช่เพราะของเขาไม่ดีนะครับ ผมไม่สบายใจที่จะใช้ต่อแค่นั้นเอง |
![]() |
![]() |
The Following User Says Thank You to sut For This Useful Post: | minispy (10-04-2010) |
![]() |
#5 |
ClubJZ Full Member 2556
วันที่สมัคร: Apr 2008
Car Brand: cefiro A31
Engine Type: 1 J-GTE
ที่อยู่: นครปฐม
อายุ: 45
กระทู้: 123
Thanks: 258
Thanked 86 Times in 47 Posts
คะแนน: 18
![]() |
พอจะมีรูปห้องเครื่องให้ดูไหมคับ
__________________
ผ่านมา นครปฐม โทรหาได้นะครับ 086-1617960 Tree Jz_M-1428 Line ID : Cef2554 |
![]() |
![]() |
![]() |
#7 |
เพื่อนเหี้ยๆ ทิ้งมันซ่ะ
วันที่สมัคร: Oct 2006
Car Brand: Big m,A31,Sportrider,mazda2
Engine Type: 1J-GTE,1J-GTE,1J-GTE,แตนๆ
ที่อยู่: เลียบคลองสาม
กระทู้: 3,947
Thanks: 170
Thanked 3,047 Times in 1,196 Posts
คะแนน: 0
![]() |
ผมขอถามในฐานะ staff น่ะครับ ทำมั้ยมันไม่เหมือนกันอ่ะครับ และปัญหาเครื่อง abs ซึ่งมันไม่เกี่ยวข้องกันเลย แล้วมันขึ้นมาได้อย่างไร
__________________
รังสิต-ธัญญะ เลียบคลอง 3 รังสิต-นครนายก 67 ซอยบิ๊กซีคลอง3 บริการ ติดตั้งและแก้ปัญหาแก๊สหัวฉีด AG และยี่ห้ออื่นๆ บริการ วางเครื่อง วายสาย แก้ไขเพลากลาง ตั้งวาล์ว เปิดฝาสูบและซ่อมเครื่อง JZ และ UZ รับแปลงเฟืองท้าย benz&bmw และให้คำปรึกษาทุกข้อมูลครับ เค = 081-4411-482 http://www.clubjz.net/showthread.php?t=27324 http://www.clubjz.net/showthread.php?t=63169 |
![]() |
![]() |
![]() |
|
|