ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
|||||||
| ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
|
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
| ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
|
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
|
|
#15 |
|
Junior Member
วันที่สมัคร: Jan 2010
Car Brand: isuzu
Engine Type: 1jz ge
ที่อยู่: กาญจนบุรี+นนทบุรี
กระทู้: 6
Thanks: 0
Thanked 3 Times in 3 Posts
คะแนน: 0
![]() |
ของผม 1jz ge ฝาดำ ค่าเครื่อง+วาง 38,000บาท หม้อน้ำนอน3ช่อง เพิ่มอีก 3,900 บาท เปลี่ยนเรือนไมล์ของทูเปอร์ เพิ่มอีก 2,000 บาท ติดแก๊ส lpg แบบดูด ถัง 64 ลิตร พร้อมใบวิศวกร เพิ่มอีก 14,500 บาท รวม 58,400 บาท ขายเครื่องมังกรทอง ปี 95 ไปได้ 20,000 บาท จ่ายส่วนต่าง 38,400 บาท วางเสร็จตอนปีใหม่ครับ แก๊สกินประมาณ กม.ละ 1.60 บาท ราคาอาจแพงไปหน่อยแต่ชอบการรับประกันหลังการขาย และ ไม่อยากวิ่งหาอะไหล่เอง |
|
|
|
|
|