ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ! Useful Information คลังเก็บกระทู้ข้อมูล ที่มีประโยชน์ต่อผู้ใช้งานเครื่องยนต์ JZ! ครับ |
![]() |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
|
![]() |
#1 |
Junior Member
วันที่สมัคร: Jan 2008
กระทู้: 9
Thanks: 6
Thanked 1 Time in 1 Post
คะแนน: 0
![]() |
ขอบคุณอีกครั้งสำหรับทุกๆคำตอบครับ
|
![]() |
![]() |
![]() |
#2 |
Senior Member
วันที่สมัคร: Aug 2009
Car Brand: isuzu cameo
Engine Type: 2jz ge vvti
ที่อยู่: bangkok
กระทู้: 67
Thanks: 49
Thanked 37 Times in 30 Posts
คะแนน: 16
![]() |
ใช้งานอย่างเดียวไม่คิดว่ามีแรงโม้ในเคื่องมากมาย
เจไม่โบจาไม่รกห้องเครื่องจบง่าย งบไม่บานแน่ รักจาวางเจจริงๆ ต้องผ่าเข้า2นิ้วแค้งหลัง สวยสุด ไม่ต้องย้ายแผงแอร์ หม้อน้ำเดิม พัดลม4สาย2สปีดตูดแบน 2เจเฟืองท้ายเดิมใช้ใด้ (ยาง215/65/15) หม้อลมเบลค เปลื่ยนใหม่ ผ้าเบลคดีๆสักชุด เอาอยู่ ทำจายไ ม่ใด้กับรถถูกผ่า ย้ายแผงแอร์ลงใต้ท้องจบ งบแสนมีเหลือไปลองรถเหนือสบาย55555 |
![]() |
![]() |
![]() |
|
|