ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ! Useful Information คลังเก็บกระทู้ข้อมูล ที่มีประโยชน์ต่อผู้ใช้งานเครื่องยนต์ JZ! ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#14 |
เก๊าท์รักทุกคนนนนนนนนนนนน
|
จากข้อมูลที่ได้เพิ่มมา ทำให้ผมคิดไป เยอะมากเลย อ้ะครับ น้ามูน แต่ผมมีประเด็นในใจอยู่นิดนึ่งแล้ว นะครับ
ผมช่วยถามเสริม 1.เมื่อสตาร์ทรถติดแล้วเน้นว่าติดแล้วนะครับตอนที่ยั งเป็นน้ำมันอยู่ ช่วยเดินไปที่ท่อไอเสียหลัง แล้วดูว่าพบ ว่ามีควันดำๆ บ้างหรือไม่ 2.อันนี้ผมให้ลองทำดูครับ ผมจะได้ตัดประเด็นออกไป เมื่อสตาร์ทรถติดแล้ว ลองถอดขั้วแบตฯ ขั้ว -(ลบ) ออกดูครับว่ารถดับไหม แล้วเปิดแอร์เปิดไฟ ทั้งหมด วิทยุด้วยนะ แล้วดูครับว่ารถดับไหม ผมจะไปตัดประเด็นเรื่องได ออกไป
__________________
> ความแตกต่างไม่ใช่อุปสรรค ของคำว่า " มิตรภาพ " < แม่ทัพ "คนฝั่งทวย" ใคร ใครก็เรียกผมว่า "เก๊าท์ตัวพ่อ" จูนโจ โม เอ๋ เซอร์วิส เค แต่ตังค์ทำต้องขอ เมีย Power by เมีย ![]() |
![]() |
![]() |
The Following User Says Thank You to aom8817 For This Useful Post: | wee18 (17-09-2009) |
|
|
![]() |
||||
หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด |
start ติดยากตอนเช้า หรือ เครื่องเย็น | balltino | ClubJZ ! GAS | 12 | 31-10-2014 11:34 |
2JZ-GE วาง 126 เมื่อวันศุกร์ลุยน้ำ ตอนเช้า Start ได้บ้างไม่ได้บ้าง | timeport | ClubJZ ! Talk | 6 | 04-11-2013 15:02 |
เครื่อง start ไม่ติดคับช่วยที | Ritz | ClubJZ ! D.I.Y. | 3 | 08-10-2009 10:11 |
มีปัญหาเวลา start ตอนเครื่องเย็นครับ | eng | ClubJZ ! GAS | 3 | 26-07-2007 09:20 |
start ด้วย gas | black rider | ClubJZ ! GAS | 5 | 18-01-2007 13:33 |