ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! Talk พูดคุย ถาม-ตอบ ปัญหาต่างๆของเครื่องยนต์ JZ! ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#11 |
Member
วันที่สมัคร: Oct 2006
อายุ: 50
กระทู้: 2
Thanks: 0
Thanked 3 Times in 1 Post
คะแนน: 0
![]() |
หวัดดีครับ ขออนุญาติแนะนำตัวครับ
ชื่อ อามครับ ใช้ A31 สีแดงแสบตา เครื่อง 1jz gte เกียร์ธรรมด้า ธรรมดาครับ โบเดี่ยว IHI RHC9 มาช้าหน่อย แต่มาหนักครับ กับ Ultimate อีกตัว เครื่องไส้ในแตนๆครับ อาชีพ ธุรกิจส่วนตัวครับ ที่อยู่ 46 สุขุมวิท 34 เขตคลองเตย แขวงคลองตัน กรุงเทพ 10110 ครับ โทร 081-6204457 ฝากตัวด้วยครับ อ้อ E-mail thanawatv@hotmail.com |
![]() |
![]() |
|
|