ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.

Loading
Search In ClubJZ.net


กลับไป   ClubJZ Forums > ClubJZ ! Main Forums > ClubJZ ! GAS
สมัครสมาชิก คู่มือการใช้ รายชื่อสมาชิก ปฏิทิน กระทู้ใหม่วันนี้
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ!

1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป

2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ

3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ



ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ

ตอบกลับ
 
คำสั่งเพิ่มเติม เรียบเรียงคำตอบ
เก่า 18-06-2007, 12:49   #1
พจน์เทอร์โบ
ClubJZ Web Register
 
วันที่สมัคร: Jun 2007
ที่อยู่: ชอบเครื่องเทอร์โบครับ บูสต์มามันดีครับ
กระทู้: 18
Thanks: 0
Thanked 4 Times in 2 Posts
คะแนน: 0 พจน์เทอร์โบ is on a distinguished road
อ้างถึง:
กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ mike j bo
โอ้ววว ใช้น้ำมัน บูสต์ 10 psi บูสต์แก๊ส 14 psi ....แปลว่าตอนนี้ แก๊สก็วิ่งได้แรงกว่าน้ำมันอะดิครับ แต่ยอมรับครับ ว่า น้ำมันขึ้นเร็วกว่าแก๊สครับ คลิกดาวน์ แล้วน้ำมันมันลากรอบได้ยาวกว่า นิดนึงอะครับ ...อยากลองน้ำมันก็ไปปลดล็อกกล่องและก็เพิ่มน้ำมันปร ับบูสต์ขึ้น 1.2 บาร์เลยครับ แรงแน่ อิอิ....เพิ่งวางเครื่องมา ไม่ทราบว่าเสียไปทั้งหมดเท่าไรอะครับ และวางอยู่ใน body ไหนครับ วิ่งดีไหมครับ
เครื่อง 2เจโบ อยู่ ในรถกระบะ สตร้าด้า4*4 แต่ถอดชุบโฟร์วิน ออกแล้วนะครับ ยาง 31 นิ้ว แต่ตอนนี้เปลื่ยนยางเป็น 225-70-15R แล้วครับ ไม่งั้น หนักเกิน
พจน์เทอร์โบ is offline   ตอบพร้อมอ้างถึงข้อความเดิม
ตอบกลับ



กฎการส่งข้อความ
คุณไม่สามารถเริ่มหัวข้อใหม่ได้
คุณไม่สามารถตอบกระทู้ได้
คุณไม่สามารถแนบไฟล์ได้
คุณไม่สามารถแก้ไขกระทู้ของคุณเองได้

โค้ด vB ใช้ได้
[IMG] โค้ด ใช้ได้
โค้ด HTML งดใช้
กระโดดไป

หัวข้อที่คล้ายกัน
หัวข้อ ผู้เริ่มหัวข้อ ฟอรั่ม ตอบกลับ กระทู้ล่าสุด
ตั้งวาวล์ 2เจโบ ที่ไหนดี J-max ClubJZ ! Talk 2 04-01-2019 16:26
2เจโบ สดุดตอนเร่งเครื่องหลังสตาทใหม่ครับ torn7890 ClubJZ ! Talk 0 08-11-2016 12:50
พี่เคครับ อัพหัวฉีด เจโบ อนาคตถ้าเปลี่ยนเป็น 2เจโบ ต้องใช้ของอะไรดีครับ ณัฐชนน ClubJZ ! GAS 8 21-02-2011 22:38
สอบถาม อัตราการบริโภคแก๊ซ เจโบ และ 2เจโบ ครับ godarmy84 ClubJZ ! GAS 2 16-06-2009 18:35
2เจโบ ใช้เฟืองท้ายเดิมได้ป่าวคับ แล้วติดแก๊สหัวฉีด ใช้งบเท่าไหร่ครับ hanoiman ClubJZ ! GAS 2 05-08-2008 10:23


เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7 และเวลาในขณะนี้คือ 09:42


Powered by vBulletin รุ่น 3.6.8 Copyright ©2000-2025, Jelsoft Enterprises Ltd.
ClubJZ. NET Bestview 1024 * 768 and 1208 * 1024 pixels