ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.

Loading
Search In ClubJZ.net


กลับไป   ClubJZ Forums > ClubJZ ! Main Forums > ClubJZ ! GAS
สมัครสมาชิก คู่มือการใช้ รายชื่อสมาชิก ปฏิทิน กระทู้ใหม่วันนี้
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ!

1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป

2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ

3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ



ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ

 
 
คำสั่งเพิ่มเติม เรียบเรียงคำตอบ
เก่า 27-03-2009, 23:38   #2
DarKBJTeam
Member
 
รูปส่วนตัว DarKBJTeam
 
วันที่สมัคร: May 2008
Car Brand: Toyota Hero
Engine Type: 1JZ-GT
ที่อยู่: จันทบุรี
กระทู้: 50
Thanks: 13
Thanked 40 Times in 24 Posts
คะแนน: 17 DarKBJTeam is on a distinguished road
ส่งข้อความผ่าน MSN ถึง DarKBJTeam
อ้างถึง:
กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ jzrott อ่านกระทู้
เครื่อง 1J VVTI ติดหัวฉีด gas LPG เวลาใช้นำมัน เครื่องเดินปกติ แต่เวลาใช้ gas แล้วเครื่องเดินไม่เรียบ สูบ 1 และ 2 มีปัญหา ช่างบอกว่าเป็นที่ คอลย์จุดระเบิดเสื่อม ช่วยให้ความคคิดเห็น ด้วย ครับ
ไม่ทราบว่าเป็นรุ่นเทอร์โบรึป่าว ถ้าเทอร์โบ ผมว่าลองถอดคอยล์ ออกมาดูก่อนนะครับ ว่ามีรอยร้าวบ้างรึป่าว ถ้าร้าวก็หาพวกน้ำยาเคลือบไดอย่างดีอะครับมาทารอบๆคอ ยล์ ซึ่งน้ำยาจะกันไฟกระโดออกเข้ากราวน์ ถ้าไม่มีลอยร้าวก็มาดูที่ หัวเทียน เพราะระบบแก็สหัวฉีดต้องการหัวเทียนดีๆเช่นหัวเข็มถ้ าเป็นหัวธรรมดาจะมีปัญหามากแก้ไขไม่เคยจบแล้วก็ต้องเ ป็นเบอร์เย็นประมานเบอร์ 8 ถึงจะดี แต่ถ้าไม่ใช่ทั้งคอยล์และหัวเทียน ให้มาดูที่หัวฉีดแก๊สล่ะครับมันคือคำตอบสุดท้าย ผมเคยเป็นอยู่คือจูนเท่าไหร่ก็ไม่นิ่งสักที เดินไม่เรียบเลยสุดท้าย มาปรับตรงโซลินอยด์ที่มันเป็นรูขัน6เหลี่ยมเล็กๆอะคร ับตรงนั้นแหล่ะลองค่อยๆขันหาจุดที่ดีดูเอาเพราะบางคร ั้งขั้นไปทางซ้ายหรือขวาก็ได้ ถ้าผิดทางจะสะดุดหนัก แต่ถ้าถูกทางจะเดินเรียบเลยครับ แต่แนะนำให่ไล่ดูระบบไฟก่อนนะครับค่อยๆไล่ไปเด๋วก็เจ อจุดเองครับ กว่าจะจบอะยากหน่อยแต่ถ้าจบแล้วจบเลย สำหรับเครื่อง vvti
DarKBJTeam is offline   ตอบพร้อมอ้างถึงข้อความเดิม
The Following User Says Thank You to DarKBJTeam For This Useful Post:
chakkrapad (21-08-2013)
 



กฎการส่งข้อความ
คุณไม่สามารถเริ่มหัวข้อใหม่ได้
คุณไม่สามารถตอบกระทู้ได้
คุณไม่สามารถแนบไฟล์ได้
คุณไม่สามารถแก้ไขกระทู้ของคุณเองได้

โค้ด vB ใช้ได้
[IMG] โค้ด ใช้ได้
โค้ด HTML งดใช้
กระโดดไป

หัวข้อที่คล้ายกัน
หัวข้อ ผู้เริ่มหัวข้อ ฟอรั่ม ตอบกลับ กระทู้ล่าสุด
วิธีเปลี่ยนซีลพุลเลย์ Vvti 2jzgevvti ClubJZ ! Talk 1 24-02-2018 00:17
2JZ vvti สตาร์ทติดแล้วดับ พอถอดสายปลั๊ก vvti ออก สตาร์ทติดปกติ yodrak123 ClubJZ ! Talk 3 15-05-2017 23:30
อยากทราบจริงๆครับระหว่าง 2jz-gte กับ 1uz-fe vvti NUM999 ClubUZ ! Talk 48 16-06-2013 08:27
เครื่อง JZ VVTI ติด FixMic ไม่ได้จริงหรือครับ ?? apinui ClubJZ ! GAS 13 25-10-2007 12:29


เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7 และเวลาในขณะนี้คือ 17:19


Powered by vBulletin รุ่น 3.6.8 Copyright ©2000-2025, Jelsoft Enterprises Ltd.
ClubJZ. NET Bestview 1024 * 768 and 1208 * 1024 pixels