ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#2 |
Member
|
ไม่ทราบว่าเป็นรุ่นเทอร์โบรึป่าว ถ้าเทอร์โบ ผมว่าลองถอดคอยล์ ออกมาดูก่อนนะครับ ว่ามีรอยร้าวบ้างรึป่าว ถ้าร้าวก็หาพวกน้ำยาเคลือบไดอย่างดีอะครับมาทารอบๆคอ ยล์ ซึ่งน้ำยาจะกันไฟกระโดออกเข้ากราวน์ ถ้าไม่มีลอยร้าวก็มาดูที่ หัวเทียน เพราะระบบแก็สหัวฉีดต้องการหัวเทียนดีๆเช่นหัวเข็มถ้ าเป็นหัวธรรมดาจะมีปัญหามากแก้ไขไม่เคยจบแล้วก็ต้องเ ป็นเบอร์เย็นประมานเบอร์ 8 ถึงจะดี แต่ถ้าไม่ใช่ทั้งคอยล์และหัวเทียน ให้มาดูที่หัวฉีดแก๊สล่ะครับมันคือคำตอบสุดท้าย ผมเคยเป็นอยู่คือจูนเท่าไหร่ก็ไม่นิ่งสักที เดินไม่เรียบเลยสุดท้าย มาปรับตรงโซลินอยด์ที่มันเป็นรูขัน6เหลี่ยมเล็กๆอะคร ับตรงนั้นแหล่ะลองค่อยๆขันหาจุดที่ดีดูเอาเพราะบางคร ั้งขั้นไปทางซ้ายหรือขวาก็ได้ ถ้าผิดทางจะสะดุดหนัก แต่ถ้าถูกทางจะเดินเรียบเลยครับ แต่แนะนำให่ไล่ดูระบบไฟก่อนนะครับค่อยๆไล่ไปเด๋วก็เจ อจุดเองครับ กว่าจะจบอะยากหน่อยแต่ถ้าจบแล้วจบเลย สำหรับเครื่อง vvti
|
![]() |
![]() |
The Following User Says Thank You to DarKBJTeam For This Useful Post: | chakkrapad (21-08-2013) |
|
|
![]() |
||||
หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด |
วิธีเปลี่ยนซีลพุลเลย์ Vvti | 2jzgevvti | ClubJZ ! Talk | 1 | 24-02-2018 00:17 |
2JZ vvti สตาร์ทติดแล้วดับ พอถอดสายปลั๊ก vvti ออก สตาร์ทติดปกติ | yodrak123 | ClubJZ ! Talk | 3 | 15-05-2017 23:30 |
อยากทราบจริงๆครับระหว่าง 2jz-gte กับ 1uz-fe vvti | NUM999 | ClubUZ ! Talk | 48 | 16-06-2013 08:27 |
เครื่อง JZ VVTI ติด FixMic ไม่ได้จริงหรือครับ ?? | apinui | ClubJZ ! GAS | 13 | 25-10-2007 12:29 |