ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#1 |
ClubJZ Old Full Member
วันที่สมัคร: Jul 2008
กระทู้: 40
Thanks: 60
Thanked 5 Times in 5 Posts
คะแนน: 0
![]() |
รบกวนพี่เคด้วยครับ
ผมโต้ง ISUZU นะครับ
ตามที่คุยกับพี่ไว้ ผมขอใช้พื้นที่ตรงนี้เป็น Memo แก้งานวานเครื่องเลยนะครับ 1. วางเครื่อง 2JZ ge แท่นเครื่อง ทุบห้องเครื่องเข้าไป (ถ้าเข้าเยอะทำโป่งเลย กรุแผ่นกันความร้อน) ทำแท่นเกียร์ใหม่ กดระดับท้ายเกียร์ให้ตรงกับเพลา ตัดต่อเพลา ทำแค้งน้ำมันเครื่องใหม่ (ถ้าเพลาหน้าออกได้แล้วไม่ทำให้การทรงตรงหรือเลี้ยวเ สียศุนย์ เอาออกเลยครับ) ฟรุปั้มเกียร์ 2. เดินสายไฟเครื่องใหม่ทั้งหมด ข้อต่อสาย รีเลย์เปลี่ยนตามสมควรเลยครับ 3. เปลี่ยนกล่องควบคุมแก็ซ (อันเดิมแก็สเติมถังยังโชว์ไฟแดงเลย) 4. เปลี่ยนพัดลมแอร์ (Condenserพึ่งเปลี่ยนได้เดือนนึง) 5. ปรับปรุงระบบเบรค (ดีสหน้าจับไม่พร้อมกัน ดรัมหลังเสียงดัง) 6. เปลี่ยนหัวเทียนตั้งไฟ น้ำมันเกียร์ (ถ้าได้) เยอะไปไหมครับ สามอาทิตย์ก็ได้นะผมไม่รีบแต่อยากให้งานเนียบ จะเอาไปให้อู่เดิมเห็นว่างาน วางเครื่อง 2J ที่เรียบร้อยเป็นมันเป็นอย่างไร (อยู่หน้าบ้านผมเลย) ![]() ขอบคุณครับ |
![]() |
![]() |
|
|
![]() |
||||
หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด |
รบกวนพี่เคด้วยครับ | Juicy_Man | ClubJZ ! GAS | 4 | 08-08-2010 20:31 |
รบกวนพี่เคด้วยครับ | Ome-Jz | ClubJZ ! GAS | 2 | 07-12-2008 07:02 |