ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.

Loading
Search In ClubJZ.net


กลับไป   ClubJZ Forums > ClubJZ ! Main Forums > ClubJZ ! Meeting gallery
สมัครสมาชิก คู่มือการใช้ รายชื่อสมาชิก ปฏิทิน กระทู้ใหม่วันนี้
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ!

1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป

2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ

3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ



ClubJZ ! Meeting gallery ภาพ ClubJZ meeting ต่างๆครับ

ตอบกลับ
 
คำสั่งเพิ่มเติม เรียบเรียงคำตอบ
เก่า 03-10-2008, 06:25   #1
Jack`J`bo
ClubJZ Old Full Member
 
รูปส่วนตัว Jack`J`bo
 
วันที่สมัคร: Aug 2007
Car Brand: รถยนต์ขับไล่
Engine Type: เครื่องอะไร ก็งั้น มันอยู่ที่ใจ มากกว่า
ที่อยู่: ตลาดไท-พนัสนิคม ครับ
กระทู้: 405
Thanks: 53
Thanked 120 Times in 81 Posts
คะแนน: 18 Jack`J`bo is on a distinguished road
ส่งข้อความผ่าน MSN ถึง Jack`J`bo
อ้างถึง:
กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ charger อ่านกระทู้
ถามเพื่อนๆครับ ว่ามีร้านไหนรับเทรินเฟืองท้ายมั่งครับ ผมอยู่แถวรังสิต แล้วควรเปลี่อนเป็นขนาดเท่าไรครับ สำหรับเครื่อง 1j vvti ไม่โบ ใน วีโก้ 2.5e ตัวไม่มีอินเตอร์ อยากได้ต้นดี ปลายไม่หายครับ 9/41 หรือ 10/43 ดีครับ แล้วเลือกยังไงว่าจะไม่หอน แล้วใช้ของอะไร ต้องแปลงไหม งบ ประมาณเท่าไร่ครับ


แถวนี้ผมไม่รู้ร้านที่รับเทินนะครับ รู้แต่ เชียงกงขายอย่างเดียว ถ้ามีเวลาว่างๆ ผมว่าวิ่งไปแปดริ้ว ร้านรวมช่างเชียงกงน่ะครับ รับเทิน +กับ ทำแล้วรับประกันทุกอย่าง ราคาก้พอรับไหวครับ3000-3500 จบทุกอย่างครับ จะเอาเบอร์ไรก้เลือกเอาเลยครับ แต่ เท่าที่ผมอ่านดู ของพี่ เป็นเฟือง 10/41=4.1ครับ ถ้าใส่เฟือง10/43=4.3 จะไม่ค่อยเห็นความต่างซักเท่าไรนะครับ เฟืองห่างกันแค่2ฟันเอง ลองดูเอานะครับ
Jack`J`bo is offline   ตอบพร้อมอ้างถึงข้อความเดิม
เก่า 03-10-2008, 07:38   #2
ป้อม_ล้อดุ้ง
ClubJZ Old Full Member
 
รูปส่วนตัว ป้อม_ล้อดุ้ง
 
วันที่สมัคร: May 2008
Car Brand: 4ประตู
Engine Type: เครื่องยุ่นๆ
ที่อยู่: ....
กระทู้: 874
Thanks: 549
Thanked 848 Times in 166 Posts
คะแนน: 18 ป้อม_ล้อดุ้ง is on a distinguished road
อ้างถึง:
กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ •J•ShOw• อ่านกระทู้
แถวนี้ผมไม่รู้ร้านที่รับเทินนะครับ รู้แต่ เชียงกงขายอย่างเดียว ถ้ามีเวลาว่างๆ ผมว่าวิ่งไปแปดริ้ว ร้านรวมช่างเชียงกงน่ะครับ รับเทิน +กับ ทำแล้วรับประกันทุกอย่าง ราคาก้พอรับไหวครับ3000-3500 จบทุกอย่างครับ จะเอาเบอร์ไรก้เลือกเอาเลยครับ แต่ เท่าที่ผมอ่านดู ของพี่ เป็นเฟือง 10/41=4.1ครับ ถ้าใส่เฟือง10/43=4.3 จะไม่ค่อยเห็นความต่างซักเท่าไรนะครับ เฟืองห่างกันแค่2ฟันเอง ลองดูเอานะครับ

พี่แจ๊ค....เท่าที่ได้ข่าวลอยๆมา...รวมช่างเค้าไม่รั บเทิร์นแล้ว....แต่ชัวๆโทรไปถามก่อนดีกว่าครับ...ถ้า อยากได้เฟืองท้ายเบอร์อะไร บอกเฮียแกไว้ แกจะได้หาไว้ให้ครับ
ป้อม_ล้อดุ้ง is offline   ตอบพร้อมอ้างถึงข้อความเดิม
ตอบกลับ



กฎการส่งข้อความ
คุณไม่สามารถเริ่มหัวข้อใหม่ได้
คุณไม่สามารถตอบกระทู้ได้
คุณไม่สามารถแนบไฟล์ได้
คุณไม่สามารถแก้ไขกระทู้ของคุณเองได้

โค้ด vB ใช้ได้
[IMG] โค้ด ใช้ได้
โค้ด HTML งดใช้
กระโดดไป

หัวข้อที่คล้ายกัน
หัวข้อ ผู้เริ่มหัวข้อ ฟอรั่ม ตอบกลับ กระทู้ล่าสุด
รวมพล คนรัก Uz เอกjz ClubUZ ! Talk 503 24-06-2023 20:58


เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7 และเวลาในขณะนี้คือ 19:53


Powered by vBulletin รุ่น 3.6.8 Copyright ©2000-2025, Jelsoft Enterprises Ltd.
ClubJZ. NET Bestview 1024 * 768 and 1208 * 1024 pixels