 
 
 
 
ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
| 
 | |||||||
| ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! | 
| 1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ | 
| ClubJZ! Useful Information คลังเก็บกระทู้ข้อมูล ที่มีประโยชน์ต่อผู้ใช้งานเครื่องยนต์ JZ! ครับ | 
|  | คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ | 
|  26-09-2008, 00:40 | #2 | 
| Member วันที่สมัคร: Oct 2006 
					กระทู้: 35
				 Thanks: 0 
		
			
				Thanked 31 Times in 19 Posts
			
		
	 คะแนน: 0   | มันวอร์มให้เครื่องยนต์ ถึงอุณภูมิที่เหมาะสมที่จะทำงานน่ะครับ เรื่องปกติ ถ้าไม่วอร์มสิครับผิดปกติ ถ้าไม่อยากรอก็ค่อยๆใช้รอบเดินเบาให้รถเคลื่อนไปเรื่ อยๆนิดๆหน่อยๆ บางครั้งเครื่องเย็นอยู่ตอนสตาร์ทใหม่ๆ น้ำมันเครื่องมันจะไหลไปกองที่ก้นอ่างตามแรงโน้มถ่วง โลกครับ รอให้ปั๊มมันดูดขึ้นมาก่อนให้ไปเคลือบลูกสูบ แหวน ฯลฯ ก่อนจะดีกว่า เหมือนคนเราอะครับเวลานอนแล้วลุกเร็วๆเลยมันจะหน้ามื ด เพราะเลือดมันไปเลี้ยงสมองยังไม่เพียงพอ แต่บางทีผมก็หน้ามืดเพราะอย่างอื่นเหมือนกัน อิอิ (โดยเฉพาะกับสาวๆ แหะๆ)  | 
|   |   | 
| The Following User Says Thank You to apiwat 2029 For This Useful Post: |  minispy (15-10-2009) | 
| 
 | 
 | 
|  หัวข้อที่คล้ายกัน | ||||
| หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด | 
| 2JZ-GTE แอร์ตัดแล้วเครื่องเร่ง 1500rpm เพราะอะไร? | NACKVESPA | ClubJZ ! Talk | 4 | 20-06-2023 15:33 | 
| 100 กับ 120 กินแก๊สต่างกันมาก (เพราะอะไร) | u-baut | ClubJZ ! GAS | 5 | 06-07-2011 00:58 | 
