ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#2 |
ClubJZ Full Member 2555
|
ไม่ใช่พี่เค แต่มาช่วยตอบแทนได้ไหมครับ
ลองเปลี่ยนเกจ์ที่ถังดูครับ จะใช้ 110-0 หรือ 0-90 ก็ได้แต่ต้องมา set ค่าที่ pg3 ให้ตรงครับ อาการของท่านน่าจะเกจ์ที่ถังไม่ค่อยจะดีแล้วอ่ะครับ |
![]() |
![]() |
|
|
![]() |
||||
หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด |
ขอปรึกษาผู้รู้ เรื่อง กล่อง Ecu 2jz Ge ป้ายม่วง ครับ | nok997 | ClubJZ ! Talk | 2 | 08-07-2015 01:57 |
ขอราคาวาง เจโบ ติดแก็ส หน่อย ครับ | dexcisionBZ | ClubJZ ! GAS | 3 | 07-10-2011 22:00 |
ถามช่าง K หน่อย ทำได้ไหม | stingraythai | ClubJZ ! GAS | 2 | 09-07-2010 00:20 |
ขา ถาม เรื่อง แก็ส หน่อย ครับ | LINLEE | ClubJZ ! GAS | 9 | 27-02-2008 06:23 |