ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! Meeting gallery ภาพ ClubJZ meeting ต่างๆครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#22 |
Senior Member
|
ขอบคุณครับ
|
![]() |
![]() |
|
|
![]() |
||||
หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด |
วางเครื่อง 1 เจฝาดำ เสร็จแล้วครับ อยากเอาไปติดแก๊สที่ เชียงใหม่ แนะนำร้านหน่อยครับ | ampond | ClubJZ ! GAS | 14 | 17-10-2011 13:15 |
ช่วยแนะนำอู่ดีดี วางเครื่อง j ในรถกระบะให้หน่อยสิครับ | Joe 2J | ClubJZ ! GAS | 13 | 05-09-2011 20:54 |
อยากทราบว่า วางเครื่อง 1jz ใช้งบเท่าไหร่ ใช้น้ำมันดีเชลได้เปล่าครับ | yodmanud | ClubJZ ! GAS | 4 | 16-03-2010 23:06 |
อยาก วางเครื่อง 2j Isuzu ครับ | Tonyee | ClubJZ ! GAS | 2 | 25-06-2008 08:59 |