 
 
 
 
ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
| 
 | |||||||
| ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! | 
| 1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ | 
| ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ | 
|  | คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ | 
|  23-07-2008, 21:28 | #15 | 
| Junior Member วันที่สมัคร: Jun 2008 
					กระทู้: 11
				 Thanks: 0 
		
			Thanked 1 Time in 1 Post
		
	 คะแนน: 0   | มารอฟังข่าวด้วยครับ ท่านใดที่ยังไม่สามารถแจ้งเปลี่ยนเครื่องได้ เนื่องจากยังไม่ได้รับหลักฐานจากร้านที่ขายเครื่องให ้ แล้วไปแจ้ง เปลี่ยนใช้เชื้อเพลิงเป็นแก๊สได้แล้ว ช่วยแจ้งข่าวด้วยครับ อ้อ รวมทั้งหลักฐานที่นำไปด้วยครับ ผมยังรอใบวิศวกรอยู่เลยครับ คิวก็ยาวเหมือนกันครับ ได้แล้วจะได้รีบไปจดครับ  | 
|   |   | 
| 
 | 
 | 
