ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
![]() |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
|
![]() |
#1 |
ClubJZ Web Register
วันที่สมัคร: Sep 2007
กระทู้: 4
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
คะแนน: 0
![]() |
![]() อยาจะวางมานานแล้ว พอดี น้ำมันแพงเกินไปแล้วเลยอยากหันมากิน 2เจ
![]() แทนแนะนำทีราคาพร้อมเทริ์นเครื่อง และไม่เทริ์นเตรื่องนะครับ เครื่อง 3.0 ddi คอมมอนเรล ขับ 4 ให้หมดเกียร์4 wd ชุดเฟืองหน้าให้หมดเลย ![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
#2 |
ClubJZ Web Register
วันที่สมัคร: May 2008
กระทู้: 2
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
คะแนน: 0
![]() |
ลองถามดู
อู่ช่างสิทธิ์ ข้างการไฟฟ้ารังสิตค่ะ 0816449052 ล่าสุดไม่มีเครื่องง่ะ
|
![]() |
![]() |
![]() |
|
|
![]() |
||||
หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด |
สอบถามราคาติดแก๊ส Mixer พร้อม ใบวิศวะ 2J GE | tanmambo | ClubJZ ! GAS | 1 | 25-02-2010 11:51 |
ต้องการ เฉพาะหัวฉีดแก๊ส ของ Ag | JigoroA31 | ClubJZ ! GAS | 3 | 12-07-2009 07:49 |
ต้องการ Lamda TAMONA | joorider | ClubJZ ! GAS | 1 | 01-07-2008 02:10 |