ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
|||||||
| ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
|
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
| ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
![]() |
|
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
|
|
|
|
#1 |
|
Senior Member
|
รู้สึกว่าlpgของไทยมีส่งออกด้วยนิคับ
|
|
|
|
|
|
#2 |
|
ClubJZ Old Full Member
วันที่สมัคร: Mar 2008
Car Brand: Ranger 4x4 with Carry Boy
Engine Type: 1JZ GTE VVTI-AG+Magic III
ที่อยู่: Chonburi
อายุ: 52
กระทู้: 40
Thanks: 0
Thanked 12 Times in 11 Posts
คะแนน: 0
![]() |
ทำไมน้านเมืองเราเป็นอย่างนี้ พวกโกงกินมันเยอะจริงๆๆ ฆ่าไม่ตาย แถมสืบทอดเป็นพันธุกรรมได้อีกต่างหาก เวรกรรม
|
|
|
|
|
|
#3 |
|
Junior Member
วันที่สมัคร: May 2008
กระทู้: 10
Thanks: 0
Thanked 2 Times in 2 Posts
คะแนน: 0
![]() |
เรามี 4 โรงกลั่น ผลิตได้เพียงพอ แก่ความต้องการ(เหลือเฟื่อ) นอกจากจะขายให้โรงไฟ้ฟ้าราคาถูก แล้วยังส่งออกไปขายประเทศเพื่อนบ้านด้วยครับ แล้วเราก็โชคดีที่ รัฐซื้อก๊าซจากพม่าราคาพิเศษ(แพง)มาให้พวกเราได้ใช้
............. เวรกรรม ประเทศไทย.................... |
|
|
|
|
|
#4 |
|
ClubJZ Old Full Member
วันที่สมัคร: Apr 2008
กระทู้: 444
Thanks: 37
Thanked 276 Times in 154 Posts
คะแนน: 18
![]() |
นี่เเหละครับชีวิตคนไทยที่ต้องยอมอยู่ใต้รัฐบาล ที่ต้องการแต่ผลประโยชน์ของตัวเอง วันไหนที่ประเทศร่มจมพวกนี้มันจะหาเงินจากไหนถ้าไม่ใ ช่ประชาชนจนๆ อย่างเราเซ็งๆๆๆๆๆๆๆ
![]() |
|
|
|
|
|
#5 |
|
Junior Member
วันที่สมัคร: Jan 2008
กระทู้: 14
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
คะแนน: 0
![]() |
มันเป็นเรื่องของความโลภคร๊าบ อยากได้ค่าตัวขึ้น กำไรเำิ่มขึ้น ก้อเพราะเค้าจะส่งออกแก๊สไง
จิง ๆ แล้วมันจะขึ้นทำไมกันนะ ในเมื่อมันไม่ต้องซื้อไม่ใช่เพรอคับ เอาน้ำมันมากลั่นมันก้อเป็นผลพวงอย่างหนึ่งมืใช่เหรอ อันนี้ไม่แน่ใจนะ ที ngv ดันนำเข้ามาจากพม่าแถวกาญ แล้วมาบอกผลิตเอง หรือผลิตเอง อิิอิ เรื่องแปลกดีคับประเทศไทย มันขึ้นยังไก้อจะใช้แหละครับ ดีกว่าใช้ ดีเซล หรือ ngv จิงปะคับพี่น้อง |
|
|
|
|
|
#6 |
|
ClubJZ Old Full Member
วันที่สมัคร: Mar 2008
Car Brand: NISSAN / MERCEDES-BENZ
Engine Type: 1JZ-GTE
ที่อยู่: Rama2 Soi35
กระทู้: 550
Thanks: 248
Thanked 132 Times in 87 Posts
คะแนน: 18
![]() |
รัฐบาลไทยอะไรดีดีก้อเอาขายต่างประเทศหมดเหลือไอ้ที่ เน่าๆไว้ให้คนไทยนี่แหละคับ
แย่มากมาย!!! |
|
|
|
|
|
#7 |
|
Junior Member
วันที่สมัคร: Apr 2008
อายุ: 44
กระทู้: 10
Thanks: 0
Thanked 6 Times in 2 Posts
คะแนน: 0
![]() |
แล้วเมื่อไรคนไทยถึงจะรักคนไทยกันบ้างละครับ ทำแบบนี้ผมว่า
มันเอาเปรียบกันเกินไปนะครับ ![]() |
|
|
|
![]() |
|
|