ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ! Useful Information คลังเก็บกระทู้ข้อมูล ที่มีประโยชน์ต่อผู้ใช้งานเครื่องยนต์ JZ! ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#1 |
Senior Member
วันที่สมัคร: Oct 2008
กระทู้: 3,197
Thanks: 2
Thanked 10 Times in 5 Posts
คะแนน: 20
![]() |
ปัญหาปั๊มน้ำเจโบ ไฮดรอลิกรั่วครับ T T ขอความช่วยเหลือทีคับ
ปัญหาปั๊มน้ำเจโบ ไฮดรอลิกรั่วครับ T T ขอความช่วยเหลือทีคับ ขับไปไหนไกลไม่ได้น้ำแห้งหมด
ตอนนี้อยากจะเปลี่ยนปั๊มน้ำไฮดรอลิกออกแล้ว เอาฟรีปั๊มแบบธรรมดามาใส่แทนอะครับ ขอความรู้ทีครับ ตอนนี้ผมใส่พัดลมไฟฟ้าแล้ว แต่ยังหาปั๊มแบบธรรมดาไม่ได้ ใครรู้ราคาขายพร้อมใส่ และราคาช่วยชี้แนะด้วยครับเดือดร้อนมากมายคับ ![]() |
![]() |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|