ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! D.I.Y. ไม่ต้องพึ่งช่าง เราก็ทำได้ครับ |
![]() |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
|
![]() |
#1 |
ClubJZ Staff Member
วันที่สมัคร: Dec 2009
Car Brand: 525
Engine Type: 1J BO-v
ที่อยู่: ClubJZ-Rangsit Zone
อายุ: 48
กระทู้: 490
Thanks: 1,360
Thanked 1,657 Times in 381 Posts
คะแนน: 0
![]() |
ขออัพนิดครับ จะลงมือ
![]() |
![]() |
![]() |
The Following User Says Thank You to Apple JZ Power For This Useful Post: | i_herejoke (09-01-2013) |
![]() |
#2 |
ClubJZ Full Member 2556
|
สู้ๆๆ ครับ ถ้าไม่สะดวกทำเองก็ที่คลองสามก็ได้ครับครับ หิ้วน้ำมันเกียร์ t _iv ไป สองแกลลอนครับ ค่าแรงประมาณ 500 บาทครับ เจโบ วีวี ต้อง t_iv toyota เท่านั้นนะครับ จะได้ใช้ยาวๆครับ
__________________
ลายเซ็นต์ ![]() ![]() |
![]() |
![]() |
The Following 2 Users Say Thank You to i_herejoke For This Useful Post: | Apple JZ Power (28-01-2013), La-Z-BoY (21-01-2013) |
![]() |
#3 |
Junior Member
วันที่สมัคร: Jan 2013
Car Brand: VOLVO 960 EXE
Engine Type: 2JZ
ที่อยู่: donmuaeng
กระทู้: 4
Thanks: 0
Thanked 1 Time in 1 Post
คะแนน: 0
![]() |
มีประโยชน์ ครับ...ขอบคุณมาก ๆๆๆ
|
![]() |
![]() |
![]() |
#4 |
Junior Member
วันที่สมัคร: Sep 2011
Car Brand: Benz
Engine Type: 1jz
ที่อยู่: bangkok
กระทู้: 13
Thanks: 0
Thanked 6 Times in 3 Posts
คะแนน: 0
![]() |
เวลาตรวจสภาพโซลีนอยด์ สามารถใช้ไฟ ๑๒ โวทล์ ต่อตรงไฟฟ้าจากแบตเตอรี่รถยนต์ทำการทดสอบเลยได้ไหมคร ับ เห็นแอมป์มันเยอะ กลัวโซลีนอยด์เสีย
อีกข้อครับ ผมเห็นโซลีนอยด์น่าจะมีมากว่า สอง อันนะครับ ไม่รู้ใช้หรือเปล่าไม่แน่ใจ ควรถอดมาตรวจด้วยหรือเปล่าครับ หรือส่าอย่าไปยุ่งกับมันเลย ถอดออกมาตรวจสองอันก็พอครับ แนะนำครับ ตอนที่ทำความสะอาดที่กรองน้ำมันเกียร์ ผมใช้สำลีที่ปั่นหู ก้านยาวหน่อย ล้วงเข้าไปถูตะแกงเหล็ก ในทุกๆรูครับ ตะกอนอะไรออกมาเต็มเลยครับ ใช้แปรงทาสีมันเข้าไม่ได้ลึกนะครับ ลองดูครับ แล้วผมใช้น้ำมัน อี 85 ล้างครับ สะอาดดี ต้องตากแดดตากลมให้นานหน่อย แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย มัธย : 12-11-2013 เมื่อ 23:03. |
![]() |
![]() |
![]() |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|
![]() |
||||
หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด |
2jge เครื่องเขกตลอด | Moovolvo | ClubJZ ! GAS | 1 | 24-03-2011 21:31 |
เครื่อง 2jge ติดแก๊สหัวฉีดปกติวิ่งได้กี่กิโล/ลิตร ในเมืองครับ | thuminter | ClubJZ ! GAS | 4 | 27-03-2010 11:38 |
พี่เค 2jge กินแก๊ส 2.3-2.5 บาท | Tao007 | ClubJZ ! GAS | 6 | 29-10-2008 00:25 |
TIGER 4WDยากลง 2jge | k.SOMJATE | ClubJZ ! GAS | 5 | 01-09-2008 15:41 |