ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#12 |
Senior Member
วันที่สมัคร: Dec 2006
กระทู้: 70
Thanks: 51
Thanked 59 Times in 31 Posts
คะแนน: 19
![]() |
เอาประสบการณ์ผมมาเล่าให้ฟังครับ (ถ้ารถยังเป็นกรองเดิมอยู่นะ) เกิดจากมีตัวดักลมเย็นหน้ารถที่ต่อเข้าหม้อกรองอากาศ เวลารถวิ่งแล้วปลดเียร์ว่างหรือเหยีบครัชเครื่องจะมี แรงดูดแก๊สน้อย ประกอบกับมีลมจากตัวดักลมหน้าเครื่องเป่าอัดเข้ามาทำ ให้แก๊สบางลง ลองเอาตัวนี้ออกดูอาการที่ว่าก็จะหายครับ แต่ผมคิดว่ารถเจ้าของกระทู้คงเป็นกรองเปลือยไปแล้ว หรือลองจูนเดินเบาใหม่ดูครับ
ลองดูครับ ![]() |
![]() |
![]() |
The Following User Says Thank You to witiwat For This Useful Post: | nuy kk (23-12-2010) |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|
![]() |
||||
หัวข้อ | ผู้เริ่มหัวข้อ | ฟอรั่ม | ตอบกลับ | กระทู้ล่าสุด |
ขออนุญาตตั้งกระทู้เป็นของตัวเองครับ.(สวัสดีครับพี่ ๆน้องใหม่จะวาง J+Mtx รายงานตัวครับ) | ddnoi | ClubJZ ! D.I.Y. | 196 | 24-06-2023 20:05 |
ขอถามพี่ เคหน่อยครับ | MOT | ClubJZ ! GAS | 1 | 07-04-2008 22:56 |