ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.

Loading
Search In ClubJZ.net


กลับไป   ClubJZ Forums > ClubJZ ! Main Forums > ClubJZ! Useful Information
สมัครสมาชิก คู่มือการใช้ รายชื่อสมาชิก ปฏิทิน ค้นหา กระทู้ใหม่วันนี้ ทำสัญลักษณ์ว่าอ่านแล้ว
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ!

1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป

2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ

3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ



ClubJZ! Useful Information คลังเก็บกระทู้ข้อมูล ที่มีประโยชน์ต่อผู้ใช้งานเครื่องยนต์ JZ! ครับ

 
 
คำสั่งเพิ่มเติม เรียบเรียงคำตอบ
เก่า 07-06-2009, 22:43   #5
icetimv2
Junior Member
 
รูปส่วนตัว icetimv2
 
วันที่สมัคร: Jan 2008
กระทู้: 14
Thanks: 0
Thanked 1 Time in 1 Post
คะแนน: 0 icetimv2 is on a distinguished road
ไม่ค่อยแน่ใจ+++

อ้างถึง:
กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ supjungsolution อ่านกระทู้
มันมากมายหลายแบบจริงนะไอ้ sensor ท้ายเกียร์ แบบที่กล่าวมาผมเคยเจอมาแล้วครับทั้ง 1jz ge 1jzgtโดยมากแล้วจะเป็นเครื่องปีค่อนข้างใหม่ครับ ปี 95 มันจะไม่มีเซนเซอร์sp2+-ครับก็ใช้สัญญาณจากเฟืองไมล์3เส้นท้ายเกียร์ขึ้นจอไม ล์แบบไฟฟ้าแล้วเอาsp1มาเข้าecuครับ บางรุ่นถ้าเป็นไมล์สายก็ต้องแปลงจอไมล์นะครับ โค้ดที่ขึ้นsp2 น่าจะเป็นที่กล่องไม่ตรงอะครับกล่องน่าจะเป็นรุ่นแบบ มีsp2+- นะครับ ต้องดูแบบสีป้ายกล่องสีอะไรครับ กล่องสั้นหรือยาว
เครื่องถ้าดูที่สายหัวเทียนรู้สึกจะปี 2002 ถ้าเค้าไม่เปลี่ยนสายมาก่อนนะ ส่วนกล่องจะเป็นกล่องยาวนะคับสีรุ้สึกจะเป็นป้ายสีขา วตัวหนังสือสีดำ 1jz ge trc อะไรประมาณนี้อ่ะคับถ้าจำไม่ผิดนะ เบอร์กล่องจำไม่ได้เลยคับ เดี๋ยวจะลองไปดุใหม่อีกทีคับ ขอบคุณคับที่ให้คำแนะนำคับ
icetimv2 is offline   ตอบพร้อมอ้างถึงข้อความเดิม
 


คำสั่งเพิ่มเติม
เรียบเรียงคำตอบ

กฎการส่งข้อความ
คุณไม่สามารถเริ่มหัวข้อใหม่ได้
คุณไม่สามารถตอบกระทู้ได้
คุณไม่สามารถแนบไฟล์ได้
คุณไม่สามารถแก้ไขกระทู้ของคุณเองได้

โค้ด vB ใช้ได้
[IMG] โค้ด ใช้ได้
โค้ด HTML ใช้ได้
กระโดดไป


เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7 และเวลาในขณะนี้คือ 10:56


Powered by vBulletin รุ่น 3.6.8 Copyright ©2000-2025, Jelsoft Enterprises Ltd.
ClubJZ. NET Bestview 1024 * 768 and 1208 * 1024 pixels