ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#8 |
Junior Member
วันที่สมัคร: Aug 2007
อายุ: 43
กระทู้: 4
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
คะแนน: 0
![]() |
ไม่นอกคอกหรอกคับ ผมก้อใช้อ่ะ
วีโก้ 4 ประตู 4x4 ชนเกียร์เดิม เฟืองท้ายเดิม 8/39 ลง 2jz ge เกียร์เดิม(ธรรมดา) NGV ถัง 100 ลิตร ระบบดูด ยี่ห้อ โทมาเซตโตะ เฟืองท้าย 8/39 เติมครั้งนึงได้ประมาณ 18 ก.ก. ประมาณ 160 บาท วิ่งความเร็วเฉลี่ย 100-120 กม.ต่อ ชม. ได้ประมาณ 170-190 กม. การออกตัวอืดกว่าน้ำมันพอสมควร พอลอยตัวแล้วสบายคับอาจเป็นเพราะว่าเปลี่ยนเฟืองท้าย ค่าใช้จ่ายต่อ 1 กม. ไม่เกิน 85-90 สตางค์ |
![]() |
![]() |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
|
|