 
 
 
 
ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
| 
 | |||||||
| ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! | 
| 1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ | 
| ClubJZ! Useful Information คลังเก็บกระทู้ข้อมูล ที่มีประโยชน์ต่อผู้ใช้งานเครื่องยนต์ JZ! ครับ | 
|  | คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ | 
|  25-01-2010, 17:38 | #1 | 
| Junior Member วันที่สมัคร: Aug 2009 Car Brand: volvo 960 turbo Engine Type: 2400 cc ที่อยู่: นครปฐม 
					กระทู้: 6
				 Thanks: 5 
		
			
				Thanked 3 Times in 3 Posts
			
		
	 คะแนน: 0   | 
				
				สงสัยเรื่องน้ำในกระปุกถังพักน้ำ
			 ผมใช้ volvo เป็นเป็นเครื่อง 1J เมื่อก่อนเครื่องเดิมเวลา ใช้รถถังพักน้ำไม่สามารถเปิดได้เนื่องจากน้ำมันจะพุ่ งออก เหมือนเปิดฝาหม้อน้ำ แต่พอเปลี่ยนมาเป็นเครื่อง 1J ลอง เปิดดูไม่มีอะไร และน้ำในถังพักก็ยังเย็น ไม่ทราบว่าเป็น ปกติหรือเปล่าครับ.. ...ขอบคุณล่วงหน้าครับ... | 
|   |   | 
| The Following User Says Thank You to joe.960 For This Useful Post: |  Lucky (03-06-2011) | 
| 
 | 
 | 
