ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubUZ ! Talk พูดคุย ถาม-ตอบ ปัญหาต่างๆของเครื่องยนต์ UZ! ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#11 |
ClubJZ Old Full Member
|
วีทาร่า " ยาวที่สุดในประเทศไทย " หน้าซูซูกิวิทาร่า 5 ประตู + หลังกระบะโตโยต้า tiger มีทะเบียนครับ
ข้อมูลเกี่ยวกับรถ - วีทาร่า " ยาวที่สุดในเมืองไทย " หน้าซูซูกิวิทาร่า 5 ประตู หลังกระบะโตโยต้า tiger - คัสซีคาริเบียน 2 คันมาต่อกัน - เจ้าของ น้องโต้ - เครื่อง 1 UZ V8 + LPG Power - ถังแก๊ส ขนาด 75 ลิตร - ภายใน วีทาร่า หุ้มลายไม้ - หุ้มหนังใหม่หมด กับเครื่องเสียงชุดใหญ่ - ช่วงล่าง คานแข็ง เทินเพลา - เสื้อเพลา หน้า + หลัง พราโด้ 78 - ยาง Super Swamper TSL 36 นิ้ว - ทำสีช่วงล่าง โช๊คหน้าหลังทั้งหมด 8 ตัว - เจ้าของ น้องโต้ - ดูด้านหลังนึกว่ารถกระบะธรรมดา - ลองดูว่ายาวขนาดไหน กับ คัสซีคาริเบียน 2 คันมาต่อกัน |
![]() |
![]() |
The Following 3 Users Say Thank You to ttongtae For This Useful Post: |
|
|