ClubJZ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ใช้งานเครื่องยนต์ JZ ทุกรุ่น เพื่อที่จะใช้แลกเปลี่ยนข้อมูล ความรู้ และประสบการณ์ต่างๆ ระหว่างกันโดยไม่ได้หวังผลตอบแทนใดๆ เราหวังว่า คงจะเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังหาข้อมูล และผู้ที่มีปัญหาในการ ใช้งาน เครื่อง JZ ไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่สุด ที่ทุกๆคนจะได้จาก ClubJZ นี้นั่นคือ มิตรภาพที่เรามีให้กับทุกๆท่านครับ.
|
ประชาสัมพันธ์ ClubJZ! |
1. Login สีส้ม และสีฟ้าไม่อนุญาติให้มีลายเซ็นตั้งแต่วันที่ 07/09/09 เป็นต้นไป 2. ขอเชิญ ผู้ใช้งาน ที่ Login เป็นสีส้ม มาแนะนำตัว ( ชื่อ,รถ,เครื่องยนต์ และเบอร์ติดต่อ) เพื่อเปลี่ยนมาเป็น ClubJZ Member ที่นี่ ครับ 3. User ที่สมัครใหม่ รอ Activate ผ่าน Email ทีกรอกมาด้วยนะครับ User นั้นถึงจะใช้งานได้ ครับ |
ClubJZ ! GAS แรงอย่างประหยัด ด้วย GAS LPG,NGV เชิญทางนี้ครับ |
|
คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() |
#1 |
Junior Member
วันที่สมัคร: Dec 2006
อายุ: 46
กระทู้: 10
Thanks: 0
Thanked 2 Times in 2 Posts
คะแนน: 0
![]() |
รบกวนคุณแจ๊ค และ ท่านอื่นๆด้วยครับ
ผมใช้ 1 jge ฝาดำคับ
1.1.JPG เมื่อวานลองแกะมิกเซอร์ออกไปทำเป็น 30 มม.แต่ก่อน 28 คับ แต่ยังไม่ได้ประกอบ ตอนแกะมิกเซอร์ออกมา มันมีการสปาร์คคับ ไม่แน่ใจว่า มิกเซอร์น้ำมันหรือแก๊ส กะ ตัวที่อยู่ในรูป 5.0.JPG 5.1.JPG ก็ไม่แน่ใจว่ามันจะเป็นผลกระทบอะไรหรือเปล่ากะเครื่อ ง พอมาสังเกตดูรู้สึกว่ามันมีเสียงดังขึ้นเหมือนปั๊มน้ ำสมัยก่อนอะคับอยู่ตรงตัวที่อยู่ในรูป (ไม่รู้ว่ามันคืออะไร ช่วยบอกด้วยคับ) เป็นไปได้ไหมถ้าไฟสปาร์คแล้วจะกระทบถึงตรงนี้ 6.1.JPG ส่วนเรื่องการจูนผมอาจจะต้องมารบกวนอีกที (ถ้าจูนไม่เนียร) หม้อของผมมันเป็นของ eco gas ตั้งแต่เข้ามาเช็คขอมูลในเนท ไม่เคยได้ยินเลย ขอบคุณมากคับ มือใหม่อยากลอง |
![]() |
![]() |
|
|