แนะนำตัวอีกนิด

 คือผมพึ่งวางเครื่อง1jz gteมาประมาณ2เดือน  หม้อน้ำใช้ของเดิมพัดลมเป่า2ตัว  ติดแบบคูดไม่ได้แพราะไม่ได้ทุบห้องเครื่อง  แผงแอร์ใช้ของรถตู้พัดลม2สปีด1ตัวย้ายไว้ใต้ท้องข้าง  หลัง ตัดปัญหาเรื่องความร้อนขึ้นเพราะไม่มีอะไรมาบังหม้อน  ้ำ  (คิดไปเองหรือเปล่าไม่รู้) 

  ความร้อนขึ้นอยู่ประมาณ60-80ไม่เกินกว่านี้ปรกติหรือเปล่าว
แต่ยังไม่ได้ลองไปขึ้นดอยไม่รู้ว่าจะเอาอยู่หรือเปล่  าวว่าจะไปภูทับเบิกเดือนธันวาอยู่เหมือนกัน  
เพลากลางตัดต่อเป็น2ท่อน จะได้ไม่มีปัญหาเรื่องสั่นคอนท่อไอเสียใช้2.5นิ้ว   เล็กไปหรือเปล่าวควรใช้2.5หรือ3.0นิ้วดี   ยกชุดโฟวิลออกใช้เกียร์ออโต้เดิมติดเครื่อง(เวลาเข้า  เกียร์Dกระตุกแรงมากเป็นบางครั้ง  บางครั้งนิ่งจนไม่รู้เลยว่าเข้าแล้วใครเคยเป็นบ้าง):  frown:  ถ่ายนำมันเกียร์แล้ว2รอบ    ไมล์ใช้ของnew sufeตัวธรรมดาไม่ใช่หน้าดำไปหาซื้อแล้วไม่มีแต่ก็ใช้  ได้  แต่วัดรอบไม่ตรงเพราะเป็นของ4สูบเลยตัดทิ้งแล้วซื้อว  ัดรอบแยกต่างหากนอกนั้นใช้ได้หมด
โดยรวมแล้วก็โอเคดีไม่มีปัญหาอะไรจุกจิกมาก ตอนนี้กินนำมันอยู่ประมาณ7.5-8.8กม.ต่อลิตรความเร็วเฉลี่ย100-120กม./ชม.(กินปรกติหรือเปล่า)
กำลังเก็บข้อมูลเรื่องติดแก๊สอยู่ว่าจะติดระบบมิกหรื  อหัวฉีดดีสอบถามมาจากเพื่อนและคนรู้จักหลายกระแสเหลื  อเกินบางคนว่ามิกดีจูนง่ายไม่จุกจิกราคาติดตั้งถูก บางคนติดหัวฉีดมาแล้วก็ถอดทิ้งมาติดมิกบอกว่าหัวฉีดก  ินแก๊ส บางคนว่าหัวฉีดดีประหยัดแก๊สไม่เหม็นแก๊สจูนดีๆวิ่งเ  หมือนน้ำมันเลย แต่ที่ถามมาไม่มีใครใช้รถบอดี้นี้เลยก็เลยต้องรบกวนพ  วกท่านๆแนะนำหน่อยคับไว้เป็นแนวทางในการตัดสินใจ(หรื  อจะขับน้ำมันไปเรื่อยๆ ไม่ไหวแน่เลย

 )ขอบคุณคับ